Chủ đề nóng

Hướng dương ngược nắng tập 32: Hoàng cưỡng hôn Minh

Đinh Đang Thứ ba, ngày 23/02/2021 18:12 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Phim Hướng dương ngược nắng tập 32 có cảnh Hoàng cưỡng hôn Minh.
Bình luận 0

Hướng dương ngược nắng tập 32: Hoàng cưỡng hôn Minh

Phim Hướng dương ngược nắng tập 31 có cảnh Kiên tung cú đấm vào mặt Vỹ và cảnh cáo nếu còn làm gì đụng đến Châu thì anh sẽ cho tung bằng chứng lật mặt ông Vụ. Châu cũng bất ngờ nhìn thấy cảnh này. Sau đó Kiên nhắn tin hẹn Châu. Anh tha thiết nói rằng nếu Châu không đến thì anh sẽ không rời đi.

Hướng dương ngược nắng tập 32: Hoàng cưỡng hôn Minh - Ảnh 2.

Minh bị Hoàng cưỡng hôn.

Phim Hướng dương ngược nắng tập 31 có tình tiết Hoàng tình cờ nhìn thấy Minh đang ngồi cà phê chăm chú đọc sách, nghiên cứu nên anh liền xấn tới. Sau một hồi tán tỉnh vẫn bị Minh đuổi khéo thì Hoàng bật mí rằng anh có một quyển sách quý bản gốc. Đúng quyển sách mà Minh đang cần nên Hoàng vội trao đổi rằng anh sẽ đích thân đem sách đến nhà Minh với điều kiện cô phải nấu và mời anh bữa tối tại nhà. Và lần đầu tiên Minh chịu khuất phục trước chiêu trò của Hoàng.

Hướng dương ngược nắng tập 32

Trong phim Hướng dương ngược nắng tập 32, ông Phan nổi trận lôi đình với chị em Minh – Trí và Châu – Ngọc với lý do: “4 đứa cháu chỉ có việc cỏn con thôi mà cứ nhảy lên như đỉa phải vôi là như thế nào. Mà có ai bắt ăn xong một bữa cơm thì ký ngay vào tờ kết hôn mà phải sợ. Được rồi, tối nay nếu đứa nào không đi thì không còn là cháu ông nữa”.

Hướng dương ngược nắng tập 32: Hoàng cưỡng hôn Minh - Ảnh 3.

Kiên đợi Châu xuất hiện.

Phim Hướng dương ngược nắng tập 32 ghi lại cảnh Kiên kiên trì đợi Châu ở một nhà hàng trong khung cảnh lãng mạn với chiếc nhẫn cầu hôn. Tưởng chừng Châu không đến và Kiên sau đó nhận được cuộc gọi của ai đó khiến anh vội vã chạy đi. Vừa chạy ra đến cầu thang thì Châu xuất hiện nhưng Kiên dường như không nhìn thấy Châu…. Lại một lần họ “lỡ nhịp”…Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem