Chủ đề nóng

Hướng dương ngược nắng tập 38 phần 2: Kiên quyết theo đuổi Châu

Đinh Đang Thứ ba, ngày 18/05/2021 09:00 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Trong Hướng dương ngược nắng tập 38 phần 2, Châu nói thẳng với Kiên: "Giữa chúng ta không còn cơ hội nào đâu".
Bình luận 0

Hướng dương ngược nắng tập 38 phần 2: Kiên quyết theo đuổi Châu.

Hướng dương ngược nắng tập 37 phần 2 đã dần làm "sáng tỏ" hơn mối quan hệ của Hoàng và Minh. Trong tập này có cảnh Minh tìm tới tận nhà Hoàng đợi anh đi làm về. Minh chia sẻ lý do cô tìm đến Hoàng vì: "Tôi muốn nói về mối quan hệ của chúng ta. Anh đang trong giai đoạn khó khăn, tôi không muốn anh có cảm giác chỉ có một mình".

Hướng dương ngược nắng tập 38 phần 2: Kiên quyết theo đuổi Châu - Ảnh 2.

"Đây là giai đoạn bết bát nhất của cuộc đời anh. 40 tuổi, bố đi tù, mình tay trắng. Người phụ nữ nào bên anh lúc này sẽ rất thiệt thòi đấy. Nếu trước đây em chưa từng quan tâm tới cuộc đời của anh, thì bây giờ em cũng đừng làm khó bản thân mình", Hoàng khuyên Minh.

Tuy nhiên, Hoàng vẫn để cho Minh suy nghĩ, với lời gửi gắm nếu thật sự muốn ở lại với anh thì chỉ có thể vì yêu. Và anh muốn nếu có câu trả lời như anh mong muốn thì đó sẽ được nói trực tiếp từ Minh.

Hướng dương ngược nắng tập 38 phần 2: Kiên quyết theo đuổi Châu - Ảnh 3.

Hướng dương ngược nắng tập 38 phần 2

Hướng dương ngược nắng tập 38 phần 2 tiếp tục giới thiệu những cảnh thân thiết, vui vẻ của Hoàng và Minh. Trong khi Minh vẫn quen mồm xưng anh, tôi thì đã bị Hoàng uốn nắn bằng sự gần gũi, ôm hôn. Minh buộc phải đầu hàng xưng em để 2 người cùng nói với nhau về vấn đề nhập khẩu dược liệu.

Trong tập này, phim cũng tiếp tục đề cập đến mối quan hệ giữa Châu và Kiên. Trong khi Kiên vẫn kiên nhẫn theo đuổi Châu, thì cô thẳng thừng bày tỏ: "Giữa chúng ta không còn cơ hội nào đâu". Mặc cho Kiên nói nếu anh sẽ thuyết phục được bà Bạch Cúc, thì Châu vẫn kiên quyết: "Điều đó không có ích gì cả. Bởi vì khi 2 người đối diện với nhau sẽ không thoải mái".

Không bỏ cuộc, Kiên tiếp tục bày tỏ: "Anh đã bước qua được quá khứ rồi, và để bước đến tương lai anh cần có em ở bên cạnh. Em cứ yên tâm, nếu mẹ em không đồng ý, anh sẽ chấp nhận số phận. Nhưng ít ra anh không phải hối tiếc vì đã không nỗ lực đến cùng cho tình cảm này". 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem