Chủ đề nóng

Hương Giang Idol "đá xéo" Kỳ Duyên trên ghế nóng Siêu mẫu VN

An An Chủ nhật, ngày 26/08/2018 10:15 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Hoa hậu chuyển giới có những đối đáp đùa vui, "đá xéo" Kỳ Duyên trong tập 1 Siêu mẫu Việt Nam.
Bình luận 0

Mới đây trong tập 1 chương trình Siêu mẫu Việt Nam 2018, Hương Giang Idol ngồi hàng ghế giám khảo. Trong phần thi chụp hình và tạo dáng dưới nước, các thí sinh không tránh khỏi lúng túng vì thử thách khó, đòi hỏi sự chuyên nghiệp. Một số thí sinh bị ngã vì sàn diễn trơn, một số nhắm mắt vì bị nước bắn, cách tạo dáng cũng chưa tự nhiên.

Hương Giang, Kỳ Duyên là 2 giám khảo thường trực trong chương trình Siêu mẫu Việt Nam 2018

Bên cạnh đó, Hương Giang Idol còn có phát ngôn mạnh miệng khi nói với Kỳ Duyên. Trong phần thi của một thí sinh, Kỳ Duyên lên tiếng nói cô “dị ứng” với phong cách đồ như vậy. Hương Giang bèn quay ra và nhắc nhở: “Kỳ Duyên nên nhớ về hình ảnh ngày xưa của mình".

Không phải lần đầu tiên Hương Giang Idol có những phát ngôn sốc với đồng nghiệp. Trong một game show, cô từng bị chỉ trích vì có câu trả lời xúc phạm tới nghệ sĩ lớn tuổi Trung Dân. Khi đó, nghệ sĩ đã bỏ ra về và rất bức xúc trước hành xử của Hương Giang.

Hương Giang Idol từng khóc vì sai lầm trong phát ngôn về nghệ sĩ Trung Dân trong một game show

Sau khi nói nghệ sĩ Trung Dân “đút đầu vô cầu tiêu”, thay vì nhận lỡ lời, Hương Giang lại giải thích mỗi người có suy nghĩ riêng của mình. Chỉ tới khi sự việc được đưa ra trên mạng, nữ ca sĩ chuyển giới mới thừa nhận sai lầm trong phát ngôn và xin lỗi bậc cha chú, coi đó là một bài học lớn.

Khi tham gia game show Lớp học vui nhộn, Hương Giang cũng từng có phát ngôn không hay với đàn chị Khởi My. Có thể thấy, là một gương mặt đắt show trong các chương trình truyền hình nhưng nữ ca sĩ vẫn chưa tiết chế được những câu nói có phần thô tục.

Hình ảnh Hương Giang chiến thắng trong cuộc thi Hoa hậu chuyển giới quốc tế 2018

Tháng 3 năm nay, Hương Giang đăng quang Hoa hậu chuyển giới quốc tế 2018 được tổ chức tại Thái Lan. Trong phần giao lưu và phỏng vấn, nữ ca sĩ được đánh giá cao vì tự tin, nói tiếng Anh trôi chảy. Cô đưa thông điệp muốn đem lại quyền bình đẳng cho người chuyển giới.

Diện nội y, ”thả rông” tập nhảy: Minh Hằng, Hương Giang khiến fan đứng tim

Hình ảnh đời thường ở phòng tập của sao Việt khiến nhiều người hâm mộ bất ngờ.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem