Chủ đề nóng

Hương vị tình thân tập 47: Bà Dần cầm dao đòi đâm Long

Đinh Đang Thứ tư, ngày 23/06/2021 14:00 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Phim Hương vị tình thân tập 47 có cảnh Long đang định hôn Nam thì bà Dần nhìn thấy liền lao vào đòi đánh Long.
Bình luận 0

Hương vị tình thân tập 47: Bà Dần cầm dao đòi đâm Long.

Trong tập 46 bộ phim Hương vị tình thân, bà Bích nói với Diệp – con gái út về tiêu chí chọn bạn trai: “Lời nói hay mài ra mà ăn được à. Quan trọng là phải nhìn mặt mũi nó thế nào, nhà nó ở đâu, nó đi xe gì, ví nó có dày không, thế mới là tất cả con ạ”.

Trả lời mẹ, Diệp nhấn mạnh: “Mẹ không phải lo, người yêu của con bên ngoài đẹp trai, bên trong nhiều tiền”. Sau đó, Diệp đưa cho bà Bích xem hình ảnh người con trai mình yêu trong điện thoại và chia sẻ: “Anh ấy đi khắp thế giới, ở những khách sạn bậc nhất trái đất, không phải nhà giàu là gì?”. Điều trùng hợp, hình ảnh người con trai Diệp giới thiệu với mẹ chính là con gái của bà Sa.

Hương vị tình thân tập 47: Bà Dần cầm dao đòi đâm Long - Ảnh 2.

Trong một tình tiết khác thì bà Sa giới thiệu con trai tên Dũng vừa về nước với nhóm bạn. Ai cũng mừng cho bà Sa vì có được thằng con trai hiểu chuyện, giỏi giang. Dũng tỏ vẻ là người bận rộn, đang làm cho một tập đoàn của Nhật ở Việt Nam nên xin phép mẹ và các bạn của mẹ đi tiếp đối tác.

Ở diễn biến khác, thấy Nam không dự đám cưới em trai mình, Long gặng hỏi: “Sao không đi ăn cưới, bà nhắc cô đấy?”. Trả lời, Nam nói: “Tôi bận nên không đến được thôi”. Sau khi trêu trọc, tranh luận với nhau, Nam thừa nhận: “Tôi cố tình tránh mặt anh đấy”.

Hương vị tình thân tập 47: Bà Dần cầm dao đòi đâm Long - Ảnh 3.

Hương vị tình thân tập 47

Trong tập 47 bộ phim Hương vị tình thân, Long bị sốt và nằm nghỉ ở nhà. Do gia đình ông Khánh đã đi vắng, Nam là người duy nhất chăm sóc Long. Cô phải nấu cháo, cặp nhiệt độ và đắp khăn mát cho Long hạ sốt. Khi Nam chăm sóc Long trên giường, anh bất chợt tỉnh giấc. Xúc động vì Nam đã quan tâm chăm sóc, Long đã kéo cô đến bên và có ý định hôn.

Đúng lúc đó, bà Dần trong trạng thái mất trí nhớ xuất hiện lao vào đánh Long để bảo vệ Nam. Dù đang ốm nặng, Long vẫn hốt hoảng nhảy ra khỏi giường để tránh đòn. Để xoa dịu cơn giận của bà Dần, Nam phải giải thích Long chỉ là một người bạn đến nhà chơi.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem