Chủ đề nóng

Huy Khánh nghi vấn, Lê Dương Bảo Lâm “tố” Trấn Thành “léng phéng” với nhiều cô gái bên ngoài

Châu Anh Thứ tư, ngày 23/09/2020 06:15 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Trong khi Hari Won hết lời khen ngợi sự chung thủy của Trấn Thành, Huy Khánh và Lê Dương Bảo Lâm ra sức bóc mẽ.
Bình luận 0

Vừa qua, chương trình Sao Hỏa Sao Kim số mới nhất đã lên sóng HTV7. Chủ đề của số này là "Sự lãng mạn". Khách mời tham gia chương trình gồm: Diễn viên Huy Khánh, vợ chồng Vinh Râu – Lương Minh Trang, Jun Vũ.

Đến với chương trình, các nghệ sĩ cùng nhau tranh luận về các quan điểm khác nhau xoay quanh chủ đề chính. Một quan điểm được đưa ra cho dàn nghệ sĩ như sau: "Đàn ông lãng mạn là lăng nhăng". 

Hari Won lập tức bác bỏ. Cô cho rằng quan điểm này hoàn toàn sai vì Trấn Thành là người lãng mạn. Tuy Trấn Thành được nhiều người theo đuổi nhưng sau khi kết hôn, anh chẳng bao giờ lăng nhăng.

Huy Khánh đặt nghi vấn, Lê Dương Bảo Lâm “tố” Trấn Thành “léng phéng” với nhiều cô gái bên ngoài - Ảnh 1.

Dàn nghệ sĩ trong số mới nhất của Sao Hỏa Sao Kim.

Huy Khánh cho rằng nếu Trấn Thành lăng nhăng, Hari Won không thể biết được. Nam diễn viên khuyên cô không nên khẳng định như vậy. Anh nói: "Trấn Thành có lăng nhăng, léng phéng bên ngoài Hari Won làm sao biết được, nên đừng khẳng định chắc chắn như vậy".

Nhân cơ hội này, Lê Dương Bảo Lâm tranh thủ "tố" đàn anh: "Đúng vậy! Trấn Thành đi nước ngoài với tôi quen rất nhiều người, nào là Mary, nào là Linda. Anh ấy còn dặn tôi: Lâm ơi, đừng về nói với chị Hari Won nhé!".

Huy Khánh đặt nghi vấn, Lê Dương Bảo Lâm “tố” Trấn Thành “léng phéng” với nhiều cô gái bên ngoài - Ảnh 2.

Hari Won khẳng định Trấn Thành là người đàn ông lãng mạn, chung tình.

Màn tranh luận của hai đội trong Sao Hỏa Sao Kim.

Tuy nhiên, đây chỉ là phần tranh luận giữa hai đội "Sao Hỏa" và "Sao Kim". Cuộc tranh luận này giúp mọi người có cái nhìn khách quan hơn về một chủ đề, quan điểm. Bên cạnh đó, nó còn mang lại tiếng cười cho người xem.

Tại Sao Hỏa Sao Kim, Huy Khánh tranh thủ tự minh oan. Nam diễn viên cho rằng do anh đóng nhiều phim tình cảm nên nhiều khán giả nghĩ anh là người lăng nhăng. Tuy nhiên, anh chỉ lăng nhăng trên phim. Ngoài đời, Huy Khánh không như vậy: "Tôi chỉ lăng nhăng với những cô gái trên phim thôi. Tức là khi tôi coi phim mà thấy gái đẹp, tôi sẽ lăng nhăng với cô ta trong tư tưởng của mình".

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem