Chủ đề nóng

Huy Tuấn: Trang nhạc không gỡ "Mười tám +" sẽ bị kiện

Thứ năm, ngày 25/07/2013 17:56 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Nhạc sĩ Huy Tuấn cho biết, trong vòng một tuần nữa các trang mạng như: nhạc.xzone...; nhạcso..., hcm.nhac.vui...; yeucahat… không gỡ bỏ album “Mười tám +", anh sẽ chính thức khởi kiện.
Bình luận 0

Chiều 25.7, chia sẻ với Dân Việt về việc vi phạm bản quyền album “Mười tám +”, nhạc sĩ Huy Tuấn cho biết, từ ngày 24.7, một số trang mạng đã tự động gỡ những bài hát trong album “Mười tám +”, tuy nhiên vẫn còn một số trang như: nhạc.xzone...; nhạcso..., hcm.nhac.vui...; yeucahat… vẫn chưa chịu gỡ.

"Kể từ ngày hôm nay (25.7), bất cứ một được link chia sẻ bất hợp pháp nào trên mạng về các bài hát trong album “Mười tám +” của ca sĩ Văn Mai Hương đều là bất hợp pháp và vi phạm luật sở hữu trí tuệ, thì chúng tôi sẽ khởi kiện", nhạc sĩ Huy Tuấn cho biết.

Ca sĩ Văn Mai Hương


Theo nhạc sĩ “Ngày chung đôi”, hiện tại album “Mười tám +” đang tiến hành đàm phán và đi đến ký kết bản quyền với một số trang mạng, kể cả chấp nhận lỗ, thậm chí là những khán giả tiếp cận được với album này ít đi.

“Nhưng đó sẽ là những khán giả chọn lọc và là những khán giả văn minh mà giới nghệ sĩ chúng tôi rất tôn trọng. Và cái đó tôi nghĩ là mình sẽ quý hơn hàng triệu lượt view ảo. Tôi vẫn nói đùa với mọi người rằng, 100 nghìn lượt view ảo không bằng 10 lượt download thật, tiền thật”, nhạc sĩ Huy Tuấn chia sẻ.

Thanh Hà (Thanh Hà)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem