Huyện Mê Linh lắp màn hình LED cỡ lớn phục vụ nhân dân xem trận chung kết bóng đá SEA Games 31

Nguyễn Tuyền Thứ bảy, ngày 21/05/2022 20:57 PM (GMT+7)
Huyện Mê Linh dựng màn hình LED cỡ lớn tại Quảng trường Trung tâm hành chính huyện để người dân xem tường thuật trực tiếp và cổ vũ tuyển U23 Việt Nam gặp tuyển U23 Thái Lan vào lúc 19h00 ngày mai 22/5.
Bình luận 0

Việc dựng màn hình LED có diện tích 60m2 tại Quảng trường Trung tâm hành chính huyện nhằm phục vụ nhân dân xem tường thuật trực tiếp và cổ vũ đội tuyển U23 Việt Nam thi đấu trận chung kết môn Bóng đá nam tại SEA Games 31 và tạo không gian xem tập trung cho người hâm mộ không có điều kiện đến sân xem trực tiếp là hết sức có ý nghĩa. 

Bên cạnh lắp đặt màn hình LED; UBND huyện Mê Linh cũng chỉ đạo các phòng, ban, đơn vị chức năng chuẩn bị đầy đủ các phương án đảm bảo nguồn điện ổn định, đảm bảo vệ sinh môi trường, an ninh trật tự, y tế…tại khu vực Quảng trường trung tâm huyện trước, trong và sau khi diễn ra trận đấu.

Mê Linh lắp màn hình LED cỡ lớn phục vụ nhân dân xem trận chung kết môn bóng đá Nam SEA Games 31 - Ảnh 1.

Màn hình LED đã được huyện Mê Linh lắp đặt phục vụ người dân.

Với sức chứa lên tới hàng nghìn người và màn hình LED cỡ lớn, chất lượng đường truyền cao, hứa hẹn là địa điểm xem bóng đá lý tưởng của người dân Mê Linh. Qua đó, tạo khí thế sôi nổi, người dân có thể cổ vũ hết mình cho các tuyển thủ của đội tuyển U23 Việt Nam trong trận chung kết SEA Games 31.

Nhiều người dân cho biết, vì không mua được vé vào sân xem trực tiếp nên thay vì xem ở nhà, vào quán bia, quán cà phê, nhà hàng xem trận đấu cùng bạn bè thì họ sẽ chọn phương án đến Quảng trường Trung tâm hành chính huyện để xem, cổ vũ, hòa mình vào không khí sôi động trên khắp cả nước để tiếp lửa cho đội tuyển U23 Việt Nam chiến thắng bảo vệ thành công tấm huy chương vàng danh giá SEA Games 31 đươc tổ chức tại quê nhà.

Việc lắp đặt màn hình LED cỡ lớn tại sân quảng trường Trung tâm hành chính huyện là việc làm vô cùng ý nghĩa, đáp ứng nhu cầu xem và cổ vũ bóng đá của đông đảo người hâm mộ bóng đá trên mảnh đất quê hương Hai Bà Trưng Anh Hùng. 

Ban tổ chức đã mời nhân dân trong huyện sắp xếp thời gian, thông tin, truyền thông lan tỏa tới anh em, bạn bè, đồng nghiệp người thân… hãy đến sân quảng trường Trung tâm hành chính huyện để được hòa chung vào bầu không khí sôi động của hàng triệu trái tim Việt Nam cùng xem và cổ vũ hết mình cho Đội tuyển U23 Việt Nam.


Từ khóa:
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem