Huyện phú lộc
-
Hội Nông dân huyện Phú Lộc, TP.Huế vừa tặng 3 mô hình “Tuyến đường hoa” cho các xã Lộc Bổn, Lộc Sơn và Lộc An.
-
Đến thời điểm này, lượng dầu vón cục trôi dạt vào bờ biển ở Huế đã được thu gom là khoảng 255 tấn, vượt nhiều lần ước tính ban đầu.
-
Huyện Phú Lộc, TP. Huế họp bàn phương án cưỡng chế thu hồi đất đối với 9 hộ gia đình, cá nhân để thực hiện dự án Kim Long Motors Huế.
-
Người đàn ông ở Huế viết đơn nhờ Sở Ngoại vụ giúp đỡ về vụ việc con của mình này bị mất liên lạc và nghi bị mất tích khi quá cảnh tại sân bay ở Trung Quốc.
-
Khu du lịch ven biển gần 100 ha ở huyện Phú Lộc, thành phố Huế có quy mô khách du lịch và lưu trú, nhân viên phục vụ khoảng 5.000 người/ngày đêm.
-
Dân ở nơi này của Thừa Thiên Huế "biến" thứ rác gì thành phân hữu cơ, bón cho cây, cây nào cũng tốt?
Một số hộ dân tại xã Lộc Thủy, huyện Phú Lộc (tỉnh Thừa Thiên Huế) đã thực hiện việc phối trộn, ủ phân hữu cơ từ bã tràm với phân chuồng, tro trấu và các chế phẩm sinh học để bón cho cây. -
Từ kinh nghiệm nuôi cá lồng nhiều năm và hướng dẫn từ ngành chức năng cùng chính quyền địa phương, người dân ở xã Hiền Vinh, huyện Phú Lộc (tỉnh Thừa Thiên Huế) đã áp dụng các giải pháp để nuôi cá lồng giảm được rủi ro, thiệt hại trong mùa mưa lũ.
-
Người phụ nữ ở Thừa Thiên Huế bị tàu hỏa tông tử vong thương tâm khi đang đạp xe đạp băng qua đường sắt.
-
Với việc huy động hiệu quả các nguồn lực phục vụ cho công tác giảm nghèo bền vững, những năm qua, xã Lộc Tiến (huyện Phú Lộc, Thừa Thiên Huế) thực hiện vượt chỉ tiêu huyện giao về giảm số hộ nghèo.
-
Đây là vụ tàu trật bánh thứ 5 xảy ra ở khu vực đường sắt thuộc huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên Huế chỉ trong thời gian 2 tháng.