Chủ đề nóng

Huyền Trang, Ngọc Tình quậy tung ở Bulgaria

Thứ ba, ngày 26/07/2011 10:11 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt – Thời tiết tuyệt vời tại Bulgaria khiến hai thí sinh Việt Nam, Huyền Trang, Ngọc Tình cảm thấy rất thoải mái. Cả hai đã có buổi dã ngoại thú vị cùng thí sinh của các quốc gia khác vào hôm qua, 25.7
Bình luận 0

Sau khi hoàn tất phần chụp hình áo tắm và dạ hội, các thí sinh tham dự Best Model of the World đi tham quan thành phố và có buổi hoạt động dã ngoại tại Công viên Quốc Gia.

Huyền Trang và Ngọc Tình cho biết do thời tiết châu Âu mùa này khí hậu tốt và thời tiết tuyệt đẹp giúp cho 2 bạn có tinh thần và sức khỏe tốt.

Ngoài việc được chọn để chụp hình quảng bá cho các NTK, Ngọc Tình và Huyền Trang còn được chọn quay 1 đoạn clip quảng cáo cho 1 nhãn hàng Four Maxed rượu trái cây với nồng độ cồn chỉ có 10%. Đây cũng là dịp để Tình và Trang thể hiện được phong cách và sự chuyên nghiệp trong công việc.

Ngày hôm qua các thí sinh của Best Model of the World đã được phát số báo danh và đồng phục. Huyền Trang và Ngọc Tình sở hữu số báo danh khá đẹp 99 và 100.

 
 
 
 
 
 
 
 
 
Ảnh: Elite Việt Nam. Photo: NT
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem