Chủ đề nóng

Huỳnh Đông hồn nhiên, Ngọc Ngoan... ngơ ngác

Thứ hai, ngày 26/03/2012 13:21 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt - Quách Ngọc Ngoan dù tận dụng được lợi thế chiều cao để bê, đỡ bạn nhảy nhưng không mang lại sức hút cho khán giả.
Bình luận 0
Sự tươi vui của Huỳnh Đông và bạn nhảy Risina trong bài nhảy điệu Cha Cha Cha trên nền nhạc She's a lady khiến giám khảo Khánh Thi thích thú dù các động tác vẫn còn hơi cứng
Xuất thân là diễn viên nên biểu cảm trên gương mặt của Huỳnh Đông rất tốt. Bài thi của anh đạt 32 điểm và đứng thứ 5 trên bảng tổng sắp
Gạt bỏ mọi lo lắng, Nam Thành đã mang đến cho trường quay một màn trình diễn khá tốt ở các động tác bưng, bê bạn nhảy khiến sự lãng mạn của  điệu Valse trên nền nhạc A time for us tác động hiệu quả đến sự đón nhận của khán giả.
Tuy có những bước chân khá nhịp nhàng nhưng phần khung và xương sống của Nam Thành vẫn là yếu điểm hạn chế sự thăng hoa của Nam Thành và Elena trong bài thi đầu tiên này.
Sự kết hợp thú vị giữa câu chuyện Người đẹp và quái thú với Romeo và Julliett được đánh giá tốt về mặt ý tưởng nhưng phần thi của Nam Thành chỉ đạt được 31 điểm
Cũng đạt số điểm 31 nhưng phần thi của Quách Ngọc Ngoan khiến người xem có cảm giác khô cứng bởi khuôn mặt "ngầu" của Ngoan theo như lời đạo diễn Dũng "khùng" nhận xét. 
Vẻ phong trần, lịch lãm của Quách Ngọc Ngoan cũng chỉ giúp anh đứng thứ 8 trên bảng tổng kết cuối đêm thi đầu tiên
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem