Chủ đề nóng

Indonesia: Bị cuốn ra biển, 18 tháng sau được “trả lại” nguyên vẹn

Đăng Nguyễn - Daily Mail Thứ năm, ngày 05/07/2018 11:45 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Một người phụ nữ biến mất vì bị cuốn ra biển, được tìm thấy bất tỉnh bên bờ biển sau 18 tháng, vẫn mặc nguyên quần áo như xưa.
Bình luận 0

Cảnh sát Indonesia hiện đang điều tra vụ việc.

Theo Daily Mail, một gia đình Indonesia hết sức bất ngờ khi tìm thấy người thân còn sống sau 18 tháng bị sóng cuốn ra biển.

Nining Sunarsih, 53 tuổi, được chính quyền địa phương ở Tây Java tuyên bố đã chết vì bị sóng cuốn trôi ra biển vào tháng Giêng năm ngoái.

Nhưng người ta không tìm thấy thi thể bà và gia đình chưa bao giờ từ bỏ hy vọng tìm thấy bà còn sống. Nhưng họ không ngờ rằng ngày đoàn tụ lại kỳ lạ đến vậy.

Tuần trước, người thân của bà Sunarsih đi ra biển sau khi cha bà mơ thấy con mình. Họ phát hiện ra bà Sunarsih nằm bất tỉnh trên cát, mặc nguyên quần áo như khi mất tích. Bà Sunarsih hiện đã được đưa đến bệnh viện và đang trong quá trình hồi phục.

Câu chuyện bí ẩn bắt đầu vào tháng 1.2017, khi đó bà Sunarsih cùng gia đình đi nghỉ mát tại bãi biển Citepus ở Sukabumi.

Bà Sunarsih bị sóng lớn cuốn đi vì bất cẩn trước sự bất lực của gia đình. Chính quyền địa phương sau đó mở đợt tìm kiếm và phát hiện một thi thể, nhưng đó không phải bà Sunarsih.

Bà Sunarsih hiện vẫn chưa nói được nên người ta chưa biết được chuyện gì đã xảy ra.

Cảnh sát ngừng tìm kiếm vài ngày sau đó vì không có manh mối. Nhưng gia đình luôn tin rằng một ngày bà Sunarsih sẽ quay trở lại.

Tháng trước, cha bà Sunarsih mơ thấy mình gặp lại con nên đã cùng gia đình nhiều lần ra biển chờ đợi. Đến tối ngày 30.6, họ tìm thấy bà Sunarsih nằm bất tỉnh bên bờ biển.

Địa điểm tìm thấy bà Sunarsih cách nơi bà mất tích 18 tháng trước khoảng 500 mét.

Bà Sunarsih hiện đã tỉnh lại nhưng và ăn uống được nhưng chưa nói được. Vậy nên người ta chưa biết chuyện gì đã xảy ra trong 18 tháng bà Sunarsih mất tích.

Cảnh sát Indonesia hiện đã mở cuộc điều tra và yêu cầu người dân không tung tin đồn thất thiệt.

Cảnh sát trưởng Susatyo Purnomo ở thành phố Sukabumi nói: “Chúng tôi đang tìm hiểu nguyên nhân vụ việc. Mọi người không nên quá hoang mang hay nghe theo những nguồn tin không chính thức”.

Thái Lan: Khoảnh khắc kì diệu sau 9 ngày đội bóng mất tích trong hang động

Đội bóng thiếu niên bao gồm 12 người và một huấn luyện viên đã được tìm thấy sau 9 ngày mất tích trong hang động ngập...

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem