Chủ đề nóng

iPhone 11 chưa ra, ý tưởng iPhone 12 với 4 camera đã xuất hiện

Như Quỳnh Thứ tư, ngày 24/07/2019 07:55 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Ben Geskin tiếp tục thể hiện mình là một trong những người đưa ra ý tưởng tuyệt vời cho một điện thoại iPhone mới.
Bình luận 0

Theo thống kê, tuần nào Ben Geskin cũng tạo ra một số kết xuất hoặc thiết kế điện thoại mới. Sau khi phát ngán với toàn bộ ý tưởng thiết kế iPhone 11, giờ đây Geskin đi xa hơn một chút bằng việc tạo ra ý tưởng iPhone 12.

Trường phái bố trí màu sắc mô-đun thứ nhất.

iPhone 12 về cơ bản được đồn đại sẽ đi kèm 5G, và nó cũng giữ mô-đun máy ảnh vuông như model ra mắt năm nay. Nhưng một bản nâng cấp trên máy ảnh chính là được bổ sung cảm biến Time of Flight (ToF). Có hai trường phái cho khu vực camera, và cả hai đều tương tự như iPhone 11 rò rỉ gần đây. Cụ thể, nó bao gồm mô-đun máy ảnh màu đen và mô-đun màu tương tự toàn bộ mặt sau, loại trừ ống kính.

Cùng với đó, Ben Geskin thậm chí còn đăng một số thông số kỹ thuật cho iPhone 12 Max, gồm màn hình OLED 6,7 inch, 4 camera với cảm biến ToF, CPU A14 5nm và cổng USB Type-C. Dĩ nhiên, nó cũng bao gồm khả năng 5G.

Trường phái bố trí màu sắc mô-đun thứ hai.

Tất cả chúng đều hoàn toàn có thể thực hiện được, và đây có thể được xem là giải pháp đáng để Apple suy ngẫm để ra mắt vào năm sau.

Apple sẽ bảo mật thông tin iPhone 12 đến phút chót

Apple đang nỗ lực hết mình để tránh việc rò rỉ các thông tin về iPhone 12 vào năm tới.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem