Chủ đề nóng

iPhone 12 màn hình "chất" thế này thì không có đối thủ

An Nhiên Thứ tư, ngày 30/10/2019 17:55 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Những chiếc iPhone cao cấp của năm tới sẽ có màn hình OLED ProMotion 120Hz, mang đến trải nghiệm trên cả tuyệt vời.
Bình luận 0

Kể từ khi Apple giới thiệu màn hình ProMotion của mình trên iPad Pro 2017, có tin đồn cho rằng màn hình này cũng sẽ tìm đường đến với dòng sản phẩm iPhone. Trong khi hai thế hệ iPhone trước đây không được tích hợp màn hình này và bị mắc kẹt với tốc độ làm mới màn hình 60Hz thông thường, một báo cáo mới cho thấy iPhone 2020 sẽ đi kèm với màn hình OLED ProMotion 120Hz.

Màn hình ProMotion của mình trên iPad Pro 2017.

Công nghệ Apple ProMotion là một giải pháp tốc độ làm mới thích ứng có thể mở rộng từ 60Hz đến 120Hz tùy theo nhiệm vụ. Công nghệ này cũng sẽ cho phép quản lý pin tốt hơn vì điều chỉnh màn hình được khóa ở tốc độ làm mới cao mọi lúc.

Những tin đồn trước đây về những chiếc iPhone 12 tiếp theo cho thấy sản phẩm sẽ có một thiết kế cạnh vuông tương tự như iPhone 4. Ngoài ra, Apple dự kiến ​​sẽ mang đến một “notch” có kích thước nhỏ hơn và thêm camera 3D ToF cho cụm camera mặt sau.

iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max năm nay vẫn sử dụng màn hình có tốc độ làm mới 60Hz.

Vẫn còn một chặng đường dài khi nói đến thời điểm ra mắt iPhone 12 năm sau. Tuy nhiên, người dùng đang tỏ ra vô cùng hào hứng trước những tin đồn về "siêu phẩm" này, mong đợi sẽ có thay đổi cả về thiết kế lẫn cấu hình bên trong.

iPhone 12 đã hiện hình với thay đổi bất ngờ

iPhone 2020 đang được thử nghiệm với thiết lập “tai thỏ” nhỏ hơn và Face ID mới.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem