Chủ đề nóng

iPhone 2019 sẽ có camera selfie 12 MP, nhiều đột phá cho camera sau

Như Quỳnh Thứ bảy, ngày 20/04/2019 07:55 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Chuyên gia phân tích Ming-chi Kuo đã chia sẻ một số nâng cấp mà Apple sẽ mang đến iPhone 2019.
Bình luận 0

Kuo vừa cho biết Apple có kế hoạch nâng cấp camera trước trong iPhone 2019 từ 7 MP lên 12 MP. Ông cũng nói rằng hệ thống ba camera được đồn đại sẽ đến với iPhone OLED 6,5 inch và 5,8 inch, nơi chúng được bổ sung một ống kính siêu rộng 12 MP hoàn toàn mới. Kuo nói rằng ống kính siêu rộng sẽ được sản xuất độc quyền bởi Sony, với kích thước cảm biến 1 um.

iPhone 2019 sẽ bao gồm 2 phiên bản trang bị đến ba camera sau?

Cả hai ống kính máy ảnh siêu rộng và phía trước sẽ được phủ màu đen đặc biệt để làm cho chúng hòa trộn tốt hơn với viền xung quanh, mang đến cho người dùng một cái nhìn liền mạch.

Việc áp dụng một lớp phủ màu đen cũng là chi tiết rất thú vị, bởi nó có thể giúp phần lồi của máy ảnh vuông mới trông hấp dẫn hơn về mặt thẩm mỹ. Nó sẽ giúp người dùng gần như không thể nhìn thấy ống kính mới vì kính che được phủ màu để phù hợp với khung viền, cải thiện tính đối xứng rõ ràng.

Ông Kuo một lần nữa chỉ ra rằng bản kế nhiệm của iPhone XR 6,1 inch (tạm gọi iPhone XR 2) ra mắt trong năm nay sẽ được áp dụng hệ thống camera kép.

Cả ba phiên bản đều được trang bị camera selfie 12 MP chất lượng hơn.

Liên quan đến camera selfie. Ngoài việc tăng từ 7 MP lên 12 MP, Apple còn mang đến cho nó ống kính 5 thành phần thay vì 4 thành phần hiện có. Điểm thú vị là hệ thống camera này sẽ được áp dụng trong cả ba thành viên iPhone ra mắt trong năm any.

Apple dự kiến ​​sẽ chính thức công bố bộ ba iPhone mới vào mùa thu năm nay, nhiều khả năng tại sự kiện truyền thông mà công ty tổ chức trong tháng 9 như mọi năm.

iPhone 2019 sẽ có thiết kế camera ”khủng”

Báo cáo mới nhất đã hé lộ kích thước màn hình đáng ngạc nhiên của loạt iPhone 2019 ba camera của Apple.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem