iPhone 7 loại bỏ nút Home, có chống nước

Nguyễn Thanh Thứ tư, ngày 27/04/2016 07:55 AM (GMT+7)
Chiếc iPhone 7 sắp ra mắt sẽ có khả năng chống nước, bụi và nút Home truyền thống sẽ biến mất.
Bình luận 0

Trong năm 2015, một số nguồn tin nói rằng iPhone 7 sẽ trở thành chiếc smartphone đầu tiên của Apple tích hợp công nghệ chống nước. Giờ đây, nguồn tin từ Đài Loan tự nhận là nhà cung ứng linh kiến cho Apple đã có những thông tin mới nhất về thiết bị này.

img

iPhone 7 được giới thạo tin nói rằng sẽ không còn nút Home truyền thống

Cũng theo nguồn tin trên, tính năng chống nước và chống bụi trên iPhone 7 đã hoàn thành vòng thử nghiệm thứ 3. Ngoài ra, máy còn đi kèm với nút Home cảm ứng điện dung thay vì nút Home vật lý truyền thống của Apple. Trong khi công nghệ cảm ứng lực ấn 3D Touch vẫn có sẵn trên mẫu iPhone sắp tới.

Trước đó, mạng xã hội Weibo Trung Quốc cũng cho rằng iPhone 7 sẽ không thấm nước và nó chỉ mỏng 6.1 mm. Ngoài ra, iPhone 7 cũng nhận được khá nhiều thay đổi khác như giắc cắm tai nghe 3.5mm sẽ biến mất, có hỗ trợ loa stereo, tích hợp sạc không dây, và có khả năng kết nối thông minh như iPad.

Trong khi, phiên bản iPhone 7 Plus được cho là sẽ tích hợp camera kép ở mặt lưng. Hy vọng những thông tin này là chính xác, và Apple sẽ ra mắt chúng tại sự kiện diễn ra vào tháng 9 tới.

img

Màn hình siêu mỏng, viền gần như bằng 0

img

Video demo chiếc iPhone 7 không có nút Home

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Ý kiến của bạn
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem