Chủ đề nóng

iPhone 7S sẽ ra mắt năm 2017, có phiên bản màu đỏ

Nguyễn Thanh Thứ năm, ngày 08/12/2016 11:55 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Rất có thể Apple sẽ tung phiên bản iPhone 7S vào năm 2017, với tùy chọn màu đỏ bắt mắt.
Bình luận 0

Gsmarena vừa dẫn lời từ một số nhà cung cấp giấu tên tại Đài Loan nói rằng, Apple sẽ không tung ra iPhone 8 vào năm 2017, thay vào đó là mẫu iPhone 7S, một phiên bản nâng cấp nhẹ từ bộ đôi iPhone 7 và 7 Plus.

iPhone 7S sẽ ra mắt năm sau, có phiên bản màu đỏ.

Thông tin này mâu thuẫn hoàn toàn với những tin đồn trước đó, khi chúng ta đều biết rằng năm 2017 sẽ là mốc kỷ niệm 10 năm chiếc iPhone đầu tiên của công ty ra đời, và nhiều khả năng một phiên bản lớn sẽ được “Táo khuyết” tung ra.

Nếu nguồn này đáng tin cậy, sẽ không có bất kỳ mẫu iPhone 8 nào được tung ra trong năm sau. Điều đó đồng nghĩa với việc không có thiết bị nào dùng màn hình OLED cong hai cạnh, không  tấm nền mới, không thiết kế mới, không sạc pin không dây. Thay vào đó sẽ chỉ là phiên bản nâng cấp của iPhone 7 với tên gọi iPhone 7S và iPhone 7S Plus được ra mắt vào năm sau.

Dự kiến, iPhone 7S sẽ có thiết kế tương tự bộ đôi iPhone 7 và iPhone 7 Plus. Cung cấp sức mạnh cho máy đến từ chipset Apple A11 mới, chắc chắn có hiệu suất tốt hơn so với thế hệ A10 trên phiên bản tiền nhiệm.

Ngoài ra, iPhone 7S sẽ có thêm tùy chọn phiên bản màu đỏ mới, đồng hành cùng với các màu như vàng hồng, vàng, bạc, đen mờ, và đen bóng. Hãy cùng chờ xem Apple sẽ mang tới những bất ngờ nào vào năm sau.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem