Chủ đề nóng

iPhone 8 sẽ lùi lịch ra mắt vào tận tháng 11

Trần Vy Thứ bảy, ngày 29/04/2017 18:55 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Theo nguồn tin Nikkei (Nhật Bản), các nhà cung cấp linh phụ kiện của Apple đang phải vật lộn với sản phẩm iPhone 8 của hãng.
Bình luận 0

Khi chọn các đối tác sản xuất linh phụ kiện cho iPhone 8, Apple không chỉ cần những nhà cung cấp có đủ khả năng sản xuất với khối lượng lớn mà còn phải đảm bảo chất lượng và nhất quán cho toàn bộ số linh phụ kiện. Dự kiến, với số lượng thiết bị “khổng lồ” sẽ tung ra trong năm nay, công ty con Foxconn của hãng cũng sẽ gặp khá nhiều khó khăn.

Một hình ảnh concept iPhone 8.

Từ hàng chục triệu màn hình OLED cao cấp đến từ Samsung cho tới công nghệ sạc không dây, các nhà cung cấp linh phụ kiện của “Nhà Táo” đang khá vất vả trong việc sản xuất và ăn khớp theo lịch trình ra mắt sản phẩm của hãng. Đặc biệt, những bo mạch chủ nhỏ và mới cũng gặp khá nhiều khó khăn do phải sản xuất với số lượng lớn và đòi hỏi tính chính xác cao.

Về màn hình OLED của Samsung, hãng này đã cho tiến hành sản xuất hàng loạt nhưng chưa rõ số lượng chính xác. Trước đó, Apple được đồn đoán là đặt hàng 70 – 90 triệu màn hình OLED với phía Samsung.

Số lượng màn hình trên dự kiến sẽ hoàn thành trong tháng 5 để kịp chuyển tới Foxconn vào cuối tháng 6 hoặc tháng 7. Do vậy, các nhà phân tích cho rằng thời điểm sớm nhất có thể hoàn thành loạt iPhone 8 sẽ rơi vào khoảng tháng 10 hoặc thậm chí tháng 11.

Lộ điểm hiệu năng của iPhone 8,

Mới đây, điểm số đơn lõi và đa lõi của iPhone 8 đã bị rò rỉ trên trang đánh giá hiệu suất Geekbench.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem