Chủ đề nóng

iPhone X phải "chào thua" iPhone X bản tân trang này

An Nhiên Thứ bảy, ngày 14/07/2018 18:55 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Khi được đánh bóng lớp khung thép không gỉ, iPhone X trông càng bắt mắt và hấp dẫn hơn.
Bình luận 0

IPhone X mà Apple tung ra để kỷ niệm 10 năm ra mắt thế hệ iPhone đầu tiên thực sự là phiên bản hoàn chỉnh nhất trong lịch sử iPhone. Bên cạnh những thay đổi về cấu hình và phần mềm, thiết kế của máy cũng được thay đổi. Bằng việc sử dụng thép không gỉ làm khung cho iPhone X, chất liệu này mang lại cho nó một cái nhìn cao cấp và ấn tượng nhất trên thị trường. Trong khi phiên bản iPhone X màu Xám Space có các khung màu đen thì tùy chọn màu trắng lại có các cạnh màu bạc sáng bóng như Apple Watch. 

Cạnh của iPhone X đã được đánh bóng.

Thực sự, khung thép không gỉ trên chiếc iPhone X trông thật tuyệt vời khi được lấy ra khỏi hộp. Tuy vậy, để giảm trầy xước, người dùng lại phải bảo vệ chúng bằng ốp hoặc vỏ bảo vệ. 

Khung thép không chỉ được đánh bóng lên có sức chịu đựng tốt hơn.

Do đó, một người dùng Reddit có tên Benclayton đã tiến hành tân trang lại chiếc iPhone X của mình và tung ảnh lên một diễn đàn ông nghệ. Thay vì giữ nguyên khung thép không gỉ của smartphone, anh ta đã đánh bóng khung kim loại này giống như một chiếc đồng hồ hoặc đồ trang sức bằng thép không gỉ khác. Điều này đã mang lại cho điện thoại một cái nhìn rất độc đáo, cũng hạn chế bị xây xước hơn.

iPhone 2018 sẽ sử dụng eSIM, vô cùng tiện ích

Năm nay, bộ ba iPhone mới của Apple sẽ thay thế sim truyền thống sang chip eSIM, mang lại nhiều tiện lợi cho người thường...

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem