Chủ đề nóng

iPhone XI với thiết kế giống iPhone SE đẹp sắc cạnh, nhìn là mê

Kiến Tường Thứ tư, ngày 30/01/2019 18:55 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Nghệ sĩ 3D Gunho Lee đã đưa ra ý tưởng về chiếc iPhone XI sắp ra mắt với thiết kế vuông vắn của iPhone 4.
Bình luận 0

Đoạn video được Gunho Lee đăng tải cho người dùng nghĩ về chiếc điện thoại mới sẽ ra sao, đặc biệt khi nó đi kèm một thiết kế từng tạo nên thương hiệu của Apple kể từ ngày Steve Jobs còn lãnh đạo.

Về cơ bản, chiếc iPhone XI mà Lee nghĩ ra có thiết kế gợi nhớ rất nhiều về các phiên bản iPhone nhỏ gọn trước đây (gồm iPhone 4, 5, 5s và dĩ nhiên cả SE), tuy nhiên nó được “phóng đại” lên ở kích thước 6,5 inch như xu hướng gần đây của Apple. Thậm chí Lee còn đưa ra ý tưởng về sự trở lại của (RED)PRODUCTS theo tiêu chuẩn hơn là một phiên bản đặc biệt.

Ý tưởng này cũng cho thấy một thiết lập máy ảnh 3 ống kính ở mặt sau trông tốt hơn so với những kết xuất rò rỉ gần đây theo phong cách Huawei. Thứ hai là thiết kế được Apple ưa chuộng vì nó dựa trên các nguyên mẫu kỹ thuật.

iPhone XI sẽ có thiết kế camera đột phá với Face ID thế hệ mới nhỏ gọn hơn.

Dù sao, Face ID thế hệ mới với máy quét vân tay dưới màn hình nghe thực sự hấp dẫn, tuy nhiên Apple có vẻ vẫn thích hệ thống quét khuôn mặt hơn.

Ngây ngất với iPhone XI có thiết kế camera đột phá, ”tai thỏ” nhỏ hơn

Dòng iPhone 2019 vẫn đang trong giai đoạn phát triển Engineering Validation Test nên chưa thể xem là thiết kế cuối cùng.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem