Chủ đề nóng

iPhone XS Max bị phát nổ và bốc cháy, Apple có thể bị kiện

Kiến Tường Thứ hai, ngày 31/12/2018 14:55 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Chiếc điện thoại bỗng nhiên bị phát nổ và bốc cháy. Tuy không có hậu quả lớn nhưng Apple có thể bị kiện.
Bình luận 0

Một người đàn ông ở Ohio có tên Josh Hillard cho biết chiếc iPhone XS Max bỗng nhiên phát ra nhiệt cùng khói màu xanh và vàng. Do đang ở nơi làm việc và trước mặt một nhân viên nữ nên Hillard đã phải vội vã chạy đến một không gian riêng tư để cởi giày, tất và quần nhằm lấy điện thoại ra bên ngoài.

Chiếc iPhone XS Max đã bị bốc cháy và bắt lửa.

Sau đó chiếc điện thoại đã bốc cháy nhưng đã nhanh chóng được Hillard dập tắt. Chiếc điện thoại đã bị hỏng hoàn toàn, và mặc dù Apple đã khắc phục tình huống bằng cách cung cấp cho Hillard chiếc iPhone XS Max mới nhưng người này nghĩ đây không phải là cách giải quyết tốt.

Người đàn ông này sau đó cho biết đang suy nghĩ đến việc khởi kiện Apple liên quan đến các chấn thương về thể chất và tâm lý do hậu quả trực tiếp của vụ nổ, bởi ông đã hít phải khói độc từ lúc mới phát hiện đám cháy đến khi dập tắt đám cháy. Nó cũng được đưa ra trong bối cảnh ông Hillard nhận được sự tư vấn của các chuyên gia.

Apple có thể bị biện vì vụ nổ nói trên.

Vẫn chưa có nhận xét chính thức từ Apple liên quan đến nguyên nhân vụ nổ nói trên nhưng đây là điều rất đáng được quan tâm bởi chiếc iPhone bị bốc cháy là sản phẩm mới nhất từ Apple, và bản thân dòng iPhone XS vẫn chưa có bất kỳ sự cố nào tương tự. Hy vọng nó sẽ không như Galaxy Note 7 mà Samsung đã từng gặp phải.

Samsung sắp trình diễn công nghệ “tận diệt” viền và notch, iPhone XS Max đợi đấy!

Nếu mọi thứ ở trạng thái tốt nhất, Samsung thậm chí mang công nghệ hiện đại này vào Galaxy S10.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem