Chủ đề nóng

iPhone Xs vẫn còn một "vũ khí" cực lợi hại mà Apple chưa công bố

An Nhiên Thứ hai, ngày 24/09/2018 11:55 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Cuối cùng, sau 1 năm ra mắt, sạc không dây Air Power sẽ tới tay người dùng rên bộ ba iPhone 2018.
Bình luận 0

Khi khách hàng của Apple trên toàn thế giới đã bắt đầu nhận được iPhone Xs và iPhone Xs Max mới, nhiều người đã nhận thấy điều kỳ lạ trong hướng dẫn sử dụng có trong hộp. Mới đây, một người dùng Twitter đã chia sẻ hình ảnh của hướng dẫn sử dụng từ cả iPhone XS và iPhone XS Max của điện thoại: “Đặt iPhone với màn hình hướng lên trên AirPower hoặc bộ sạc không dây được chứng nhận Qi. Bạn cũng có thể sử dụng cổng  Lightning để sạc iPhone và kết nối phụ kiện. ” 

Dấu hiệu của sạc Air Power xuất hiện trong hướng dẫn sử dụng.

Điều này cho thấy, Apple không chỉ đã sẵn sàng tung AirPower ra thị trường mà hãng còn cho rằng sạc không dây như là phương pháp phù hợp để sạc các thiết bị mới. Tuy nhiên, iPhone mới vẫn không đi kèm với một cổng sạc nhanh trong hộp. Do đó, Apple có thể hy vọng khách hàng mua bộ sạc nhanh, sử dụng với AirPower và làm theo hướng dẫn sử dụng.

iPhone Xs và iPhone Xs Max đã tới tay người dùng.

Hiện tại, người dùng iPhone chỉ có thể chờ đợi sự xuất hiện của tấm sạc Air Power vì phía hãng vẫn chưa có thêm bất cứ thông báo chính thức nào về phụ kiện này. 

Pin của iPhone Xs còn kém hơn iPhone X

Nhiều người cho rằng iPhone Xs là bản sao của iPhone X, nhưng không, chúng vẫn lộ ra một vài nhược điểm.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem