Chủ đề nóng

Japfa Việt Nam trao tặng 400 phần quà cho học sinh khó khăn.

PV Thứ năm, ngày 08/09/2022 16:09 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Nhân dịp khai giảng năm học mới 2022 – 2023, ngày 5/9, Công ty TNHH Japfa Comfeed Việt Nam (Japfa Việt Nam) phối hợp cùng các đại lý thức ăn chăn nuôi đã tham dự lễ khai giảng và trao quà tại 10 trường tiểu học ở các tỉnh: Đồng Nai, Bến Tre, Quảng Nam, Đắk Lắk, Đắk Nông, Tiền Giang, Bình Phước, Trà Vinh, Đồng Tháp và Lâm Đồng.
Bình luận 0


Japfa Việt Nam trao tặng 400 phần quà cho học sinh khó khăn. - Ảnh 1.

Tiếp tục hành trình "Trao gửi yêu thương - Cùng em đến trường", Japfa Việt Nam cùng đại lý đã trao tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại 10 Trường Tiểu học trên cả nước

Theo đó, đại diện công ty đã trao tặng gần 400 phần quà, gồm 400 balo và 4.000 quyển tập với tổng giá trị hơn 150 triệu đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó học tốt ở các trường. Đồng hành cùng Japfa Việt Nam trao tặng tại trường Tiểu học Phú Kiết (Tiền Giang), đại lý Nguyễn Thị Lệ Thu đánh giá cao ý nghĩa của chương trình giúp động viên tinh thần vượt khó, vươn lên trong học tập của các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, qua đó khích lệ các em tiếp tục phấn đấu đạt thành tích cao trong năm học mới.

Trong khuôn khổ chương trình, đại diện Japfa Việt Nam chi nhánh miền Bắc đã trao tặng thịt gà và trứng gà mang thương hiệu Japfa Best cho Trường Mầm non Hoa Mai và Hoa Phượng (Hòa Bình) nhân dịp khai giảng năm học mới. Theo đó, Công ty tài trợ hơn 20 nghìn trứng và gần 1 tấn thịt gà trong suốt năm học 2022 - 2023 cho hơn 500 học sinh tại hai trường.

Japfa Việt Nam trao tặng 400 phần quà cho học sinh khó khăn. - Ảnh 2.

Các em học sinh Trường Tiểu học Tiên Thọ, tỉnh Quảng Nam nhận những món quà động viên tinh thần của Japfa trong ngày khai giảng năm học mới

"Trao gửi yêu thương - Cùng em đến trường" là chương trình được Công ty mở rộng duy trì trong nhiều năm qua nhằm hỗ trợ dinh dưỡng và mang lại môi trường học tập tốt hơn cho trẻ em. Qua nhiều năm thực hiện, Công ty đã mang đến hàng nghìn phần quà, học bổng cũng như xây dựng mới và cải tạo nhiều công trình trường học cho học sinh trên cả nước. Cụ thể, tháng 1/2022, Công ty đã khánh thành và bàn giao Trường mẫu giáo Hoa Sen tại đường số 15, xã Đông Hà, huyện Đức Linh, tỉnh Bình Thuận với tổng mức đầu tư hơn 2,2 tỷ đồng gồm 3 phòng học, khu vệ sinh, khu vui chơi, cổng và tường rào khang trang, đảm bảo môi trường học tập an toàn và tiện nghi.

Japfa Việt Nam trao tặng 400 phần quà cho học sinh khó khăn. - Ảnh 3.

Những chiếc cặp sách được Japfa trao tặng sẽ tiếp thêm tinh thần cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của Trường Tiểu học Kim Đồng (Đăk Nông) bước vào năm học mới đạt thành tích tốt hơn

Japfa có mặt tại Việt Nam năm 1996 với mô hình liên doanh với Tổng Công ty Chăn nuôi Việt Nam. Năm 1999, Japfa trở thành công ty 100% vốn đầu tư nước ngoài với tên gọi Công ty TNHH Japfa Comfeed Việt Nam có trụ sở chính tại thị trấn Hương Canh, huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc.

Japfa Việt Nam trao tặng 400 phần quà cho học sinh khó khăn. - Ảnh 4.

Trẻ em – những mầm non tương lai của đất nước luôn là đối tượng mà Japfa Việt Nam đặc biệt quan tâm trong các hoạt động trách nhiệm cộng đồng của mình

Trong hơn 25 năm có mặt tại Việt Nam, với mục tiêu phát triển bền vững trong mọi hoạt động sản xuất kinh doanh, Công ty Japfa Việt Nam tập trung phát triển sản phẩm từ nguồn nguyên liệu sạch, vận hành hệ thống trang trại an toàn đảm bảo sức khỏe vật nuôi tạo ra nguồn thực phẩm tốt nhất cho con người. Song song đó, công ty cũng đang phối hợp ở mức cao nhất với các đối tác kinh doanh trong nhiều dự án hỗ trợ cộng đồng, đặc biệt là trẻ em, bảo vệ môi trường, phát triển chất lượng lao động địa phương…hướng đến sự thịnh vượng chung cho toàn xã hội.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem