Chủ đề nóng

Jetstar Pacific mở đường bay mới giữa Hà Nội - Bangkok

Song Nguyễn Thứ tư, ngày 19/11/2014 14:00 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Hãng hàng không giá rẻ của Việt Nam, Jetstar Pacific – thành viên của Jetstar Group hôm nay công bố mở thêm đường bay đến Thái Lan. Kết nối và đáp ứng nhu cầu đi lại của hành khách giữa Thủ đô của hai quốc gia là Hà Nội và Băng Cốc bằng máy bay Airbus A320 – 180 ghế đồng hạng phổ thông. 
Bình luận 0
 
Đây là đường bay thẳng thứ 2 giữa Việt Nam và Thái Lan được Jetstar Pacific triển khai cung cấp dịch vụ hàng không giá rẻ. Trước đó, Jetstar Pacific đã mở bán vé cho đường bay TP.Hồ Chí Minh – Băng Cốc, khởi hành từ ngày 10.12 tới. Theo kế hoạch, đường bay Hà Nội – Băng Cốc sẽ được Jetstar Pacific khai thác bắt đầu từ ngày 29.3.2015, tần suất 1 chuyến khứ hồi mỗi ngày. Chuyến bay từ Hà Nội có số hiệu BL667 khởi hành lúc 12 giờ 25 phút, chiều ngược lại từ Bangkok có số hiệu BL668 khởi hành lúc 15 giờ 35 phút. Riêng các ngày thứ Ba, Tư và thứ Bảy hàng tuần, chuyến bay từ Hà Nội khởi hành lúc 12 giờ 10 phút trong khi chiều ngược lại  khởi hành từ Băng Cốc lúc 14 giờ 40 phút


Để đáp ứng nhu cầu mua vé sớm và tiết kiệm chi phí của hành khách, vé máy bay giữa Hà Nội – Băng Cốc sẽ được mở bán từ ngày 20.11.2014, tại trang web www.jetstar.com, tổng đài 19001550 và các phòng vé, đại lý trên toàn quốc. Thông tin từ Jetstar Pacific cho biết, cơ cấu giá vé được phân phối từ thấp đến cao, mức khởi điểm  từ 430 nghìn đồng/chặng chưa kể giá vé khuyến mại.

Tổng Giám đốc Jetstar Pacific – Ông Lê Hồng Hà chia sẻ, Thái Lan và Việt Nam là thị trường du lịch có nhiều tiềm năng phát triển mạnh trong trong khu vực Đông Nam Á. Jetstar Pacific sẽ mở rộng thị trường quốc tế trong khu vực để kết nối với mạng bay giá rẻ cùng hệ thống Jetstar Group. “Chúng tôi tin rằng sự tham gia của Jetstar Pacific và Jetstar Group sẽ mang đến nhiều cơ hội cho hành khách để du lịch khám phá Thái Lan và Việt Nam.” – Ông Hà nói.

Được biết, mới đây Jetstar Pacific cũng đã triển khai dịch vụ đăng ký trước suất ăn cho các chuyến bay quốc tế. Dịch vụ này cho phép khách hàng có thể tự đặt suất ăn trực tuyến tại trang web jetstar.com hoặc đặt thông qua tổng đài 19001550, các phòng vé và đại lý. Thời gian đăng ký trước 24 giờ so với thời gian khởi hành của chuyến bay,mỗi suất ăn đăng ký trước được Jetstar Pacific tặng kèm một lon nước ngọt miễn phí.

Jetstar Pacific là thành viên của Jetstar Group – thương hiệu hàng không giá rẻ hàng đầu khu vực châu Á – Thái Bình Dương đã vận chuyển trên 140 triệu lượt khách. Hiện Hãng đang khai thác 11 đường bay nội địa đến 10 thành phố, điểm du lịch nổi tiếng Việt Nam như Tp.Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Vinh, Thanh Hóa, Hải Phòng, Huế, Nha Trang, Phú Quốc và Buôn Ma Thuột cùng các đường bay quốc tế đến Singapore và Macao.  Hai cổ đông chính của Jetstar Pacific là Hãng hàng không quốc gia Việt Nam – Vietnam Airlines và Tập đoàn Qantas của Úc.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem