Chủ đề nóng

JV tung vlog ngầm khẳng định chia tay Mie

Hạ Nhiên Chủ nhật, ngày 25/10/2015 09:45 AM (GMT+7)
Aa Aa+
"Mình làm video này đơn giản vì mình vừa trải qua tất cả các giai đoạn của một cuộc chia tay", JVevermind chia sẻ.
Bình luận 0

JVevermind - Mie là cặp đôi vlogger - hot girl được rất nhiều người yêu thích. Vào khoảng giữa tháng 8 vừa qua, dựa vào việc ít thấy JVevermind và Mie đăng ảnh thân mật lên trang cá nhân cùng một số dấu hiệu khác, cộng đồng mạng đã rộ lên tin đồn cặp đôi chia tay. Trong khi những người yêu mến họ mong muốn một trong hai người lên tiếng để xác nhận hoặc xóa bỏ tin đồn thì cả hai vẫn quyết định im lặng.

Tình yêu ngọt ngào của cặp đôi JVevermind và Mie từng khiến nhiều người ghen tị

Nhưng mới đây, bằng việc đăng tải vlog 60 với tựa đề "Các giai đoạn của một cuộc chia tay", JV đã ngầm khẳng định tin đồn cặp đôi vlogger - hot girl "đường ai nấy đi" là sự thật.

Mở đầu vlog, JV đã khẳng định: "Mình làm video này đơn giản vì mình vừa trải qua tất cả các giai đoạn của một cuộc chia tay. Dù không vui vẻ gì nhưng mình vẫn quyết định sẽ chia sẻ với các bạn để nếu bạn nào cũng đang phải trải qua những điều tương tự thì có thể coi video này là một nguồn động lực giúp các bạn vượt qua nhanh hơn và đỡ khổ sở hơn". 

Thông qua vlog mới nhất, JV đã ngầm khẳng định chuyện chia tay Mie

Theo như những gì hot vlogger đã trải qua, một cuộc chia tay có 6 giai đoạn: đau khổ, ảo tưởng cả hai sẽ quay lại, níu kéo, thay thế, chấp nhận sự thật và phục hồi. Bên cạnh đó, JV cũng đề cập đến chuyện xóa ảnh, xóa clip, thay đổi trạng thái quan hệ trên trang cá nhân sau khi chia tay, đúng như những gì anh đã làm trước đó. 

Cuối vlog, JV khẳng định, với bất cứ ai, sau khi chia tay cũng nên học cách tận hưởng cuộc sống và bắt đầu với những thói quen mới. 

Hình ảnh mới nhất của JV

"Nhiều người nói với mình, thời gian sẽ xóa nhòa mọi thứ. Mình thì thấy, thực sự thời gian chẳng xóa nhòa được điều gì, nó chỉ giúp ta quen dần với một cuộc sống mới không có ai bên cạnh", JV trải lòng. 

Vậy là sau hơn hơn 2 năm sánh bước bên nhau, cặp đôi hot teen JV và Mie đã chính thức "đường ai nấy đi".

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem