Chủ đề nóng

'Karaoke Sunny' lên top 1 bảng xếp hạng tìm kiếm Google

Ngọc Phạm Thứ bảy, ngày 08/05/2021 17:40 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Từ khóa 'karaoke Sunny' đã nhanh chóng trở thành đề tài "hot" nhất trên Google trong ngày 8/5.
Bình luận 0

Ngày 8/5, một đoạn clip được chia sẻ trên mạng xã hội với mô tả là ở karaoke Sunny. Karaoke Sunny là một ổ dịch COVID-19 với nhiều người liên quan từ nhân viên cho tới khách hàng, đặc biệt có một người Trung Quốc. Cũng từ khi xuất hiện nhiều ca mắc COVID-19 được phát hiện tại điểm kinh doanh này, tình hình dịch bệnh trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc trở nên phức tạp và lan ra nhiều tỉnh, thành khác trên cả nước.

Ba từ khóa "hot" nhất Google ngày 8/5 đều liên quan tới COVID-19.

Trước những thông tin lan truyền liên quan tới karaoke Sunny như clip chưa biết thật hư, từ khóa 'karaoke Sunny' nhanh chóng trở thành đề tài "hot" nhất trên Google trong ngày 8/5. Tính tới 17h30, Google đã ghi nhận hơn 200.000 lượt tìm kiếm liên quan tới 'karaoke Sunny' và chắc chắn sẽ còn tăng cao. Đỉnh điểm số lượt tìm kiếm tăng cao nhất là lúc 16h4 chiều 8/5.

Những từ khóa nổi bật liên quan chủ đề 'karaoke Sunny' có thể kể tới là clip sunny bar vĩnh phúc, clip karaoke sunny bar vĩnh phúc, clip bar vĩnh phúc, video clip karaoke sunny vĩnh phúc, vụ karaoke sunny video,... với người dùng internet ở 63/63 tỉnh, thành tại Việt Nam đều đang quan tâm tìm kiếm.

Cùng ngày, theo thông tin từ UBND thành phố Phúc Yên (tỉnh Vĩnh Phúc), Phòng Tài chính - Kế hoạch thuộc UBND thành phố Phúc Yên đã ban hành Quyết định số 15/QĐ-TCKH thu hồi Giấy Chứng nhận đăng ký hộ kinh doanh quán bar - karaoke Sunny của ông V.T.T (ở phường Trưng Trắc, thành phố Phúc Yên).


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem