Chủ đề nóng

Kế hoạch bất ngờ của Trump khiến các phụ tá lo lắng sốt sắng

Minh Nhật Thứ năm, ngày 18/03/2021 21:30 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump dự kiến ​​sẽ tham gia ít nhất 12 cuộc phỏng vấn trong những tuần tới với các tác giả sách. Điều khiến các phụ tá thân cận của Trump lo lắng vì nó có thể làm ảnh hưởng đến cuốn sách riêng của ông nếu ông quyết định viết.
Bình luận 0
Kế hoạch bất ngờ của Trump khiến các phụ tá lo lắng sốt sắng - Ảnh 1.

Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump

Bốn người quen thuộc với kế hoạch của ông Trump cho biết, trong hàng chục cuộc phỏng vấn cựu Tổng thống Mỹ dự kiến tham gia những tuần tới với các tác giả viết về nhiệm kỳ tổng thống của ông, có một số người trong số họ đang viết những phần tiếp theo cho những cuốn sách mà họ đã xuất bản trong thời gian ông Trump đương chức.

Số lượng các cuộc phỏng vấn với các tác giả sách quá lớn khiến một số phụ tá thân cận của ông Trump lo lắng rằng ông có thể nói quá nhiều, ảnh hưởng đến khả năng kiếm tiền từ một cuốn hồi ký của riêng mình, nếu ông chọn viết nó.


Trong những tuần tới, ông Trump cũng dự kiến sẽ gặp một số phóng viên đã dành nhiều năm để theo dõi tham vọng chính trị của ông hoặc đưa tin về nhiệm kỳ tổng thống cũng như nỗ lực tái đắc cử của ông. Danh sách bao gồm phóng viên Jeremy Peters của The New York Times cũng như Maggie Haberman, Michael Bender của The Wall Street Journal; phóng viên của ABC News tại Washington, Jon Karl; Tác giả Michael Wolff của “Fire and Fury: Inside the Trump White House”; và các nhà báo Philip Rucker và Carol Leonnig của Washington Post. Một số tác giả đang tận dụng thành công của những cuốn sách về ông Trump trước đây của họ để viết phần tiếp theo.


Một trợ lý cho biết, danh sách phỏng vấn không được cố định sẵn và ông Trump vẫn có thể từ chối nói chuyện với bất kỳ tác giả nào trong số này bất kể họ phải đến khu nghỉ dưỡng Mar-a-Lago. 


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem