Chủ đề nóng

kem tràng tiền

 • Kem Tràng Tiền “lột xác’’ với phong cách Châu Âu hiện đại

  Kem Tràng Tiền “lột xác’’ với phong cách Châu Âu hiện đại

  Hoạt động từ năm 1958, kem Tràng Tiền là địa chỉ khó có thể bỏ qua đối với người dân và du khách khi tới Hà Nội. Đến nay, kem Tràng Tiền chính thức đánh dấu bước tiến mới bằng một diện mạo hoàn toàn khác.
 • Những món ăn vặt ngon đặc trưng trong mùa đông ở Hà thành

  Những món ăn vặt ngon đặc trưng trong mùa đông ở Hà thành

  Người Hà thành có những món ăn nhẹ đặc trưng, trong đó có nhiều món phù hợp để nhâm nhi vào những ngày đông giá.
 • Thương hiệu kem gắn liền tuổi thơ người Hà Nội giờ ra sao?

  Thương hiệu kem gắn liền tuổi thơ người Hà Nội giờ ra sao?

  Là một trong những hãng kem có tuổi đời lâu nhất Hà Nội, nhưng giờ đây Thủy Tạ đang chịu sự cạnh tranh lớn từ những thương hiệu kem mới.
 • Kẽ hở CPH: “Đất vàng” lọt túi tư nhân

  Kẽ hở CPH: “Đất vàng” lọt túi tư nhân

  Theo quy định trước khi thực hiện CPH, DN CPH có trách nhiệm xây dựng phương án sử dụng đất đối với toàn bộ diện tích đất đang được giao quản lý/sử dụng. Tuy nhiên, vẫn tồn tại bất cập trong xác định giá trị quyền sử dụng đất ở hoạt động này. Đáng chú ý, tham chiếu từ giới chuyên gia và nhà quản lý, một số quy định không rõ ràng về giá trị đất đai đã làm giá trị này được chuyển từ Nhà nước sang tư nhân.
 • Những món quà vặt giải nhiệt ở Hà Nội ngày nắng nóng kỷ lục

  Những món quà vặt giải nhiệt ở Hà Nội ngày nắng nóng kỷ lục

  Trong ngày nắng nóng kỷ lục ở Hà Nội, món kem Tràng Tiền, trà chanh, caramen, tào phớ... đều là những món ăn giải nhiệt đối với các tín đồ ẩm thực.
 • Hà Nội: Ngày Tết, giá một bát bún xấp xỉ trăm nghìn

  Hà Nội: Ngày Tết, giá một bát bún xấp xỉ trăm nghìn

  Một cửa hàng bún ốc ở Hòe Nhai, phố bán bún ốc khá nổi tiếng ở Hà Nội, thường có động tác “nói cho rõ” về mức giá bán ngày Tết bằng một thông báo dán ngay trên tường: “Để ngày tết phục vụ chu đáo, nhà hàng bán đồng loạt 1 loại giá thập cẩm 70.000 đồng/ bát”.
 • Người buồn kẻ vui

  Người buồn kẻ vui

  - Hôm nay trời hửng, khô ráo, bớt rét, tuyết trên Sapa đã tan dần, dân Hà Nội chắc cũng không ùn ùn kéo nhau lên tạo dáng chụp hình nữa các bác nhỉ?
 • Công ty CP Tràng Tiền bán kem “trước ngày sản xuất”

  Công ty CP Tràng Tiền bán kem “trước ngày sản xuất”

  Kết quả kiểm tra cho thấy Công ty cổ phần Dịch vụ và Thương mại Tràng Tiền đã ghi thông tin trên nhãn sản phẩm không đúng sự thật (in ngày sản xuất trước ngày lưu hành) và không đạt chất lượng.
 • Phát hiện cơ sở làm kem Tràng Tiền giả

  Phát hiện cơ sở làm kem Tràng Tiền giả

  (Dân Việt) - Thanh tra Sở Y tế Hà Nội vừa kiểm tra cơ sở sản xuất kem tại thôn Đại Đồng, xã Tuyết Nghĩa, huyện Quốc Oai do ông Cấn Văn Khai (SN 1963) làm chủ kinh doanh.
 • Một cửa hàng bán... 6 nhãn kem Tràng Tiền chẳng giống nhau

  Một cửa hàng bán... 6 nhãn kem Tràng Tiền chẳng giống nhau

  Bà Mai - phụ trách truyền thông đơn vị quản lý nhãn hàng "Kem Tràng Tiền", cho biết, chính bà trong 1 vài lần đi kiểm tra còn "té ngửa" khi 1 cửa hàng có bán tới... 6 loại kem mang nhãn Tràng Tiền khác nhau.