Chủ đề nóng

Kết quả Miss World Vietnam trùng khớp tin đồn mua giải, BTC giải thích gì?

P.N Chủ nhật, ngày 04/08/2019 18:26 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Phía đơn vị tổ chức Miss World Vietnam 2019 lên tiếng bác bỏ tin đồn mua bán giải, khẳng định top 3 chung cuộc đều nổi trội về ngoại hình và xứng đáng vế tính cách.
Bình luận 0

Sáng 4/8, top 3 Miss World Vietnam – Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 đã có buổi gặp mặt báo chí sau khi đăng quang. Tại sự kiện, tân hoa hậu Lương Thùy Linh tự tin trả lời câu hỏi được truyền thông đặt ra. Hoa hậu Lương Thùy Linh cho biết trước đêm chung kết, cô đã khóa facebook dể tập trung hết sức cho các phần thi và không muốn bị phân tâm bởi bất kỳ điều gì.

Trước đêm chung kết Miss World Vietnam 2019 hai ngày, có một bài viết tố do gia đình có điều kiện nên Lương Thùy Linh mạnh tay chi số tiền 2 tỷ đồng để mua giải. Bài viết này gây hoang mang trên mạng xã hội. Không chỉ để lại dòng chữ úp mở việc kết quả Miss World Vietnam 2019 đã được dàn xếp từ trước, chủ nhân bài viết còn ghi rõ số báo danh của top 3 chung kết của cuộc thi này.

Người tố Ban tổ chức Miss World Vietnam mua giải viết như sau: “Thấy anh em đăng nhiều ảnh Miss World Vietnam quá nên cũng kiếm mấy hình đăng cho đỡ buồn 481 – 071 – 055. Anh em chụp màn hình rồi 22h ngày 3/8/2019 nói chuyện tiếp nhé. Nhiều kèo vui cực”.

Việc kết quả của đêm chung kết trùng 2/3 thí sinh được chỉ ra trong bài viết của người tố chuyện mua bán giải khiến dư luận hoang mang. Tại buổi họp báo sau đêm chung kết, Trưởng Ban giám khảo – ông Lê Xuân Sơn khẳng định top 3 Miss World Vietnam 2019 đều là những thí sinh nổi trội về ngoại hình, xứng đáng về tính cách và con người.

Ông Lê Xuân Sơn bác bỏ tin đồn mua giải: “Nếu mua giải thì phải mua ban giám khảo, chúng tôi làm việc độc lập, không chịu sự tác động của ban tổ chức. Tôi nói thẳng, ngôi hoa hậu được chúng tôi quyết định không phải bàn bạc, chỉ bàn bạc danh hiệu á hậu. Bởi vì kết quả này trong suốt quá trình khá rõ ràng.

Một người nào đó nhìn vào cuộc thi và thấy cô này hoa hậu rồi tung ra thông tin cô này mua giải thì quá dễ dàng. Quan trọng nhất là hãy cho chúng tôi bằng chứng về việc mua giải. Chúng tôi cảm thấy bị xúc phạm ghê gớm. Khi chấm thi, chúng tôi không bị áp lực bởi mạng xã hội, bởi số đông khán giả. Rõ ràng ba cô gái ở đây đều rất xinh, nhưng thần thái thì bạn Linh có cả và bạn ấy phải được trao ngôi vị hoa hậu”.

Trưởng Ban tổ chức Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 - bà Phạm Kim Dung.

Bà Phạm Kim Dung – Trưởng Ban tổ chức Miss World Vietnam 2019 cho biết: “Rất nhiều khán giả đã nhìn thấy và dự đoán Thùy Linh là hoa hậu, trong các top bình chọn đều có mặt của Lương Thùy Linh. Như vậy, em ấy đã "mua giải" nhưng "mua" trong cả đất nước Việt Nam nên ai cũng bình chọn cho Linh. Nhưng Thùy Linh "mua" bằng chính những nỗ lực, cố gắng và tỏa sáng trong xuyên suốt hành trình cũng như đêm chung kết bằng thực lực của chính mình, chiếm được trái tim người hâm mộ”.

Trước đó, bà Phạm Kim Dung từng tuyên bố sẽ trao 1 tỷ đồng cho người cung cấp được bằng chứng về việc mua bán giải thưởng tại Miss World Vietnam 2019.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem