Chủ đề nóng

khai sáng

 • Xuất hiện nhóm người tự xưng là tín đồ của Hội Thánh Đức Chúa Trời ở Hà Nội

  Xuất hiện nhóm người tự xưng là tín đồ của Hội Thánh Đức Chúa Trời ở Hà Nội

  Không chỉ hoạt động ở nhiều địa phương như Hải Phòng, Hưng Yên, Bắc Giang, Nghệ An… thời gian gần đây, tại Hà Nội cũng xuất hiện nhiều nhóm người tự xưng là thành viên của Hội Thánh Đức Chúa Trời. Họ thường đi theo nhóm đến các chung cư, trường học, quán nước để truyền đạo.
 • Bất ổn đại lễ Bạch Đằng Giang

  Bất ổn đại lễ Bạch Đằng Giang

  (Dân Việt) - Không hiểu có sự nhầm lẫn nào đó mà sự kiện và nhân vật lịch sử được lựa chọn cho đại lễ kỷ niệm chiến thắng Bạch Đằng Giang lại không phải là trận Bạch Đằng Giang của Ngô Quyền mà lại là của Trần Quốc Tuấn?
 • Mô hình PPP của Việt Nam được đánh giá cao

  Mô hình PPP của Việt Nam được đánh giá cao

  (Dân Việt) - Tham dự Hội nghị Diễn đàn Kinh tế thế giới lần thứ 43 tại Thụy Sĩ, Bộ trưởng NNPTNT Cao Đức Phát cho biết, cộng đồng quốc tế đánh giá cao những kết quả triển khai sáng kiến mô hình hợp tác công-tư trong nông nghiệp.
 • Tạm dừng việc quăng lưới bắt "quái xế"

  Tạm dừng việc quăng lưới bắt "quái xế"

  “Việc tạm dừng không phải do C67 hay cơ quan nào “thổi còi” mà do CSGT tỉnh Thanh Hóa nhận thấy còn có nhiều ý kiến khác nhau nên cần có thêm thời gian để cân nhắc”.
 • Thảm kịch giẫm đạp tại lễ hội Hindu ở Ấn Độ

  Thảm kịch giẫm đạp tại lễ hội Hindu ở Ấn Độ

  Dân Việt - Ngày 8.11, tại thị trấn linh thiêng Hardwar của đạo Hindu ở miền bắc Ấn Độ xảy ra một vụ giẫm đạp ít nhất 16 người chết và 46 người bị thương nặng. Con số thương vong có thể còn tăng lên.
 • Người làm thuê giết chủ để cướp vàng

  Người làm thuê giết chủ để cướp vàng

  (Dân Việt) - Ngày 27.9, Công an huyện Thanh Chương, Nghệ An đã khởi tố, bắt tạm giam Nguyễn Thừa Anh, 29 tuổi, trú tại xã Nghĩa Lâm, huyện Nghĩa Đàn về hành vi giết người, cướp tài sản.
 • Chìm phà ở Tanzania, hơn 150 người chết

  Chìm phà ở Tanzania, hơn 150 người chết

  Dân Việt - Ngày 10.9, ít nhất 158 người thiệt mạng, trong đó có 20 trẻ em, khi một chiếc phà chở quá tải bị chìm gần đảo Zanzibar ngoài khơi Tanzania.
 • VN hưởng ứng sáng kiến vì an toàn giao thông

  VN hưởng ứng sáng kiến vì an toàn giao thông

  (Dân Việt) - Sáng 11.5, tại Hà Nội, Ủy ban ATGT quốc gia, các bộ, ngành cùng các tổ chức quốc tế tại VN đã tổ chức Lễ phát động triển khai sáng kiến Thập kỷ hành động vì ATGT đường bộ của LHQ (2011 - 2020) với mục tiêu chính là giảm được 50% số người chết và bị thương do tai nạn giao thông (TNGT) đường bộ.
 • Gia hạn tạm giữ hình sự bà Liễu

  Gia hạn tạm giữ hình sự bà Liễu

  Dân Việt - Theo nguồn tin riêng của Dân Việt, Viện KSND tỉnh Long An vừa có quyết định gia hạn tạm giữ hình sự lần thứ nhất đối với bà Trần Thúy Liễu – vợ cố nhà báo Hoàng Hùng.
 • Ngôn ngữ thời đại

  Ngôn ngữ thời đại

  (Dân Việt) - Cuộc sống ngày càng đổi mới thì kèm theo nó cũng có thêm nhiều những ngôn từ mới tương thích với cái mới ra đời.