Khám phá món sốt quý tộc của Anh được sinh ra nhờ bị "bỏ quên"

Phan Hoàng - Science Channel Thứ hai, ngày 25/03/2019 10:05 AM (GMT+7)
Một quý tộc Anh từ thế kỷ 19 vì muốn chế lại món sốt đã từng ăn ở Ấn Độ nhưng không thành, nó đã bị bỏ quên trong hầm ủ cho đến khi phát hiện ra thì món sốt đã có hương vị cực ngon.
Bình luận 0

Khám phá món sốt quý tộc của Anh được sinh ra nhờ bị "bỏ quên"

Cận cảnh quá trình làm món sốt bí truyền ”siêu hot” của người Hàn Quốc

Tương ớt Gochujang là một phần không thể thiếu trong các món ăn của người Hàn Quốc.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Ý kiến của bạn
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem