Chủ đề nóng

Khán giả bất bình khi Đỗ Mỹ Linh chiếm sóng, được thiên vị lộ liễu tại Cuộc đua kỳ thú

Bảo Nhi Thứ ba, ngày 20/08/2019 17:33 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Cư dân mạng bất bình khi Đỗ Mỹ Linh chiếm sóng quá nhiều, liên tục kêu than. Từ đó, dấy lên nghi ngờ cô và đồng đội Lê Xuân Tiền được ban tổ chức chương trình thiên vị.
Bình luận 0

Sau nhiều tuần bị chỉ trích vì sự lười nhác, ỷ lại vào đồng đội Lê Xuân Tiền ở Cuộc đua kỳ thú 2019, Đỗ Mỹ Linh đã tự mình thực hiện thử thách vượt rào ở chặng đua thứ 7 diễn ra ở Đà Lạt. Đây là một chuỗi thử thách đòi hỏi nhiều về thể lực, sự dẻo dai. Nhờ sự động viên nhiệt tình của Lê Xuân Tiền, Đỗ Mỹ Linh đã hoàn thành được thử thách khó nhằn.

Suốt quá trình thực hiện thử thách, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh nhiều lần than mệt, thậm chí còn bật khóc nức nở dù Lê Xuân Tiền ở bên dưới liên tục động viên. Ngay sau khi hoàn thành được thử thách cuối cùng của phần vượt rào, Đỗ Mỹ Linh kể lể rằng cô đã bị trầy xước, bầm tím chân tay. Điều này khiến người xem cảm thấy chán nản. Vì nhiều chân dài khác tham gia chương trình, cùng thực hiện các thử thách như: Hoa hậu H’Hen Niê, Hoa hậu Kỳ Duyên, Á hậu Lệ Hằng… đều không hề kêu than.

Sau khi tập 7 Cuộc đua kỳ thú 2019 lên sóng, dư luận nảy sinh nhiều tranh cãi. Hầu hết các ý kiến đều cho rằng ban tổ chức cố tình dàn xếp kết quả để đội Xanh dương (Đỗ Mỹ Linh – Lê Xuân Tiền) về đích đầu tiên.

Cụ thể, dù có lợi thế là đội được xuất phát đầu tiên do về đích sớm nhất ở tập trước nhưng hai thành viên đội Xanh dương mất khá nhiều thời gian để đến địa điểm thực hiện vượt rào do lạc đường. Để hoàn thành tất cả các thử thách, Đỗ Mỹ Linh phải mất rất nhiều thời gian. Những yếu tố nêu trên đã khiến Đỗ Mỹ Linh – Lê Xuân Tiền không thể giữ vị trí dẫn đầu. Thế nhưng, không hiểu vì lý do gì đội Xanh dương vẫn về đích đầu tiên.

Điều đáng nói, một tài khoản đã đăng tải hình ảnh và bài viết chỉ ra điểm vô lý trong quá trình về đích của đội Xanh dương. Đó là chiếc xe của đội Nâu (S.T Sơn Thạch – Bình An) đã có mặt ở điểm về đích trước khi đội Xanh dương xuất hiện. Một số tài khoản khác thắc mắc: “Tại sao Đỗ Mỹ Linh đu dây thì có một người bên cạnh kèm cặp, trong khi các đội khác thì không có người đi kèm? Đã vậy, sau khi hoàn thành thử thách, từng đội chơi phải công khai số trứng mà họ đã lấy được còn Đỗ Mỹ Linh thì không?”, “Đây là Cuộc đua kỳ thú đang biến thành chương trình Cuộc dạo chơi của Đỗ Mỹ Linh và những người bạn khi các tập Đỗ Mỹ Linh luôn là nhân vật chính dù có về đích đầu tiên hay không”…

Chưa kể, vấn đề biên tập hình ảnh một lần nữa trở thành chủ đề bàn cãi. Từ chặng đua đầu tiên đến chặng đua thứ 7 của Cuộc đua kỳ thú 2019, phần lớn thời lượng phát sóng đều dành cho hai thành viên đội Xanh dương. Trong khi các đội chơi còn lại như đội Trắng (Hoàng Hạnh – Lương Gia Huy), đội Cam (Kỳ Duyên- Minh Triệu), đội Xám (Huy Trần – Johnny)… chỉ xuất hiện ở một vài phân cảnh. Thậm chí, ở một số tập, đội Cam không có nổi một cảnh phỏng vấn. Fan hâm mộ của các đội chơi trên vô cùng bức xúc và cho rằng ban tổ chức chương trình có sự thiên vị.

Theo dự đoán của cư dân mạng, dựa vào những ưu ái đang có được từ ban tổ chức cùng với việc Lê Xuân Tiền đang là gương mặt đại diện của nhãn hàng tài trợ chính, đội Xanh dương sẽ trở thành Quán quân Cuộc đua kỳ thú 2019.

Dù dân mạng thi nhau “ném đá” Đỗ Mỹ Linh vì tính tiểu thư, tham gia cuộc đua với với tâm thế đi du lịch, lười nhác, ỷ lại hay nghi vấn đội Xanh dương được ban tổ chức ưu ái nhưng họ vẫn không thể phủ nhận sự lăn xả, hết mình của Lê Xuân Tiền. Nam diễn viên là đối thủ nặng ký mà các đội còn lại phải dè chừng.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem