Chủ đề nóng

Khánh Hòa: Vỡ đường ống, hàng trăm hộ dân Nha Trang dùng nước đen ngòm

Công Tâm Thứ tư, ngày 03/03/2021 10:37 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Sự cố vỡ đường ống dẫn nước chính trong đêm 2/3 khiến hàng trăm hộ dân phải dùng nước sinh hoạt đen ngòm ở Nha Trang, lãnh đạo Công ty cổ phần cấp thoát nước Khánh Hòa cho biết, đã khẩn trương khắc phục xong.
Bình luận 0

Ngày 3/3, nhiều hộ dân ở Nha Trang (Khánh Hòa) khá bất ngờ thấy nước sử dụng sinh hoạt hàng ngày bị đục, đem ngòm ở các khu vực Vĩnh Hải, Vĩnh Trung,...

Ông Nguyễn Văn Đàm - Tổng Giám đốc Công ty  cổ phần cấp thoát nước Khánh Hòa cho hay, sở dĩ có tình trạng trên do đêm khuya 2/3 xảy ra sự cố bể ống nước tại khu vực cây số 7, gần nhà thờ Bình Cang (xã Vĩnh Trung, Nha Trang).

Nước đen ngòm ở Nha Trang, lãnh đạo Công ty nói gì? - Ảnh 1.

Nước sinh hoạt đen ngòm ở Nha Trang (Ảnh bạn đọc)

Ông Đàm cho hay, ngay sau khi sự cố xảy ra đơn vị đã huy động, tập trung các lực lượng để khắc phục và khoảng 2 giờ đã hoàn thành xong. Theo ông Đàm, do sự cố xảy ra đêm khuya nên không thông báo kịp thời cho người dân được, đến 9 giờ sáng nay đã khắc phục và đưa nguồn nước cho người dân sử dụng bình thường trở lại. 

Nước đen ngòm ở Nha Trang, lãnh đạo Công ty nói gì? - Ảnh 2.

Do sự cố bể ống nên nước đen ngòm, đục ngầu ảnh hưởng đến nhiều hộ dân ở Nha Trang

Được biết, đây là tuyến đường ống chính cung cấp nước sinh hoạt cho TP.Nha Trang, sau khi xảy ra sự cố đã làm ảnh hưởng đến hàng trăm hộ dân. 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem