Chủ đề nóng

khao khát

 • CĐV SEA Games chuyển sang... “buôn” thịt lợn

  CĐV SEA Games chuyển sang... “buôn” thịt lợn

  (Dân Việt) - Sau hơn chục ngày “chinh chiến” trên đất Indonesia, cái sự thèm thịt lợn đã trở thành khao khát. Chính vì thế biết tin có CĐV nào sắp sang Indonesia thì cánh PV Việt Nam đều nhao nhao nhắn tin, gọi điện nhờ mang thịt lợn sang.
 • Chẳng nhẽ cả đời mặc áo cao cổ vì vòng 1… siêu bé?

  Chẳng nhẽ cả đời mặc áo cao cổ vì vòng 1… siêu bé?

  Anh không hề đòi hỏi tôi phải "vượt giới hạn", nhưng ít nhất tôi cũng nên thể hiện mình quyến rũ một chút chứ. Sự thẳng thắn của anh khiến tôi càng có khao khát được đi phẫu thuật nâng vòng một...
 • Beckham khao khát được gọi trở lại ĐT Anh

  Beckham khao khát được gọi trở lại ĐT Anh

  Dân Việt – Tiền vệ David Beckham cho biết, mong muốn lớn nhất của anh trong những năm cuối sự nghiệp là được trở lại thi đấu trong màu áo ĐTQG thêm ít nhất một lần nữa.
 • Beckham khao khát trở lại M.U

  Beckham khao khát trở lại M.U

  Dân Việt - Tiền vệ David Beckham tiết lộ, mong muốn lớn nhất của anh ở thời điểm này là được trở lại M.U để làm giám đốc thể thao sau khi giã từ sự nghiệp thi đấu.
 • Zidane khao khát trở thành HLV tuyển Pháp

  Zidane khao khát trở thành HLV tuyển Pháp

  Dân Việt - Huyền thoại Zinedine Zidane tiết lộ, ông rất mong muốn một ngày nào đó sẽ được ngồi vào chiếc ghế HLV của đội tuyển Pháp.
 • Benitez khao khát trở lại Liverpool

  Benitez khao khát trở lại Liverpool

  Dân Việt - Rafael Benitez cho biết, ông đang hy vọng sẽ được trở lại dẫn dắt Liverpool thay thế Kenny Dalglish trong tương lai không xa.
 • Có nên "xin" con từ người đàn ông có gia đình?

  Có nên "xin" con từ người đàn ông có gia đình?

  (Dân Việt) - Tôi khao khát được làm mẹ, được chăm bẵm, yêu thương một đứa trẻ. Gần đây, tôi gặp một người đàn ông tôi có cảm tình. Anh ta đã có gia đình. Tôi đang mong muốn sẽ xin anh ấy một đứa con...
 • Xã anh hùng khao khát... đường đi

  Xã anh hùng khao khát... đường đi

  (Dân Việt) - Hòa bình đã qua 36 năm, vậy mà ở ĐBSCL vẫn còn những xã anh hùng thời kỳ kháng chiến chống Mỹ chưa có nổi những con đường để xe 4 bánh lăn về trung tâm xã.
 • Google - Nơi làm việc được khao khát nhất

  Google - Nơi làm việc được khao khát nhất

  Dân Việt - Tiếng tăm và lợi nhuận kếch xù hằng năm của “Gã khổng lồ tìm kiếm” khiến hãng trở thành nơi làm việc được mọi người khao khát nhất.
 • Bồ C.Ronaldo tái xuất rực lửa

  Bồ C.Ronaldo tái xuất rực lửa

  Dân Việt - Với thân hình bốc lửa, Irina Shayk, bồ của siêu sao Ronaldo, tiếp tục làm cánh mày râu trên khắp thế giới trầm trồ, ngẩn ngơ, khao khát khi diện những chiếc quần jean khoe đôi chân dài miên man của mình.