Chủ đề nóng

khao khát

 • Ferdinand khao khát gắn bó trọn đời với M.U

  Ferdinand khao khát gắn bó trọn đời với M.U

  Dân Việt – Trung vệ Rio Ferdinand vừa tiết lộ, anh rất muốn được ban lãnh đạo M.U gia hạn hợp đồng mới để có thể kết thúc sự nghiệp thi đấu tại sân Old Trafford.
 • Ronaldo “nhấn chìm” bóng đá thế giới

  Ronaldo “nhấn chìm” bóng đá thế giới

  Dân Việt - Trong clip quảng cáo vừa thực hiện cho một hãng đồ thể thao, Ronaldo vào vai kẻ thống trị thế giới túc cầu với khao khát chinh phục mãnh liệt.
 • Neymar mơ ước được chơi bóng ở châu Âu

  Neymar mơ ước được chơi bóng ở châu Âu

  Dân Việt - Sau trận giao hữu với Colombia vào sáng 15.11, tiền đạo trẻ Neymar da Silva đã lên tiếng khẳng định, anh rất khao khát được chơi bóng tại châu Âu nhưng hiện tại anh chưa nhận được bất cứ lời đề nghị chính thức nào.
 • Quốc Vượng khao khát ngày trở lại

  Quốc Vượng khao khát ngày trở lại

  Dân Việt - Vẫn chưa giải quyết xong những rắc rối về hợp đồng với Thanh Hóa, lúc này, cựu tuyển thủ Quốc Vượng đang nỗ lực tìm kiếm những hy vọng cuối cùng trong đoạn cuối sự nghiệp của mình…
 • Cựu giám đốc IMF nhận tội khao khát tình dục

  Cựu giám đốc IMF nhận tội khao khát tình dục

  Sau một năm rưỡi im lặng, mới đây, ông Dominique Strauss-Kahn, cựu tổng giám đốc Quỹ tiền tệ quốc tế IMF, xuất hiện trước công chúng với hai cuộc trả lời phỏng vấn đối chọi nhau.
 • Owen khao khát được trở lại tuyển Anh

  Owen khao khát được trở lại tuyển Anh

  Dân Việt - Tiền đạo Michael Owen vừa tiết lộ, mong muốn lớn nhất của anh ở thời điểm này là được HLV Roy Hodgson gọi trở lại đội tuyển Anh.
 • Tuổi nào phụ nữ "yêu" nhiều nhất?

  Tuổi nào phụ nữ "yêu" nhiều nhất?

  Bạn có biết ở độ tuổi nào thì mình "yêu" nhiều nhất? Khi trẻ và già thì mục đích quan hệ có khác nhau?
 • Sao Việt và những tuyên bố “không…” nổi bật tuần qua

  Sao Việt và những tuyên bố “không…” nổi bật tuần qua

  Dân Việt - Minh Tuyết không mê giàu, mê đẹp, mê trai trẻ; Mr Đàm không khao khát được đúc tượng đài; Hà Anh không cần nổi tiếng nữa; Đức Trí không quan trọng sáng tác tặng vợ; Tinna Tình không “bán thân”.
 • Miley Cyrus mong sớm có em bé

  Miley Cyrus mong sớm có em bé

  Dân Việt - Một nguồn tin từ gia đình Miley Cyrus tiết lộ: "Miley và Liam đang thực sự rất muốn có em bé, càng sớm càng tốt".
 • Neymar tin Brazil sẽ vô địch Olympic

  Neymar tin Brazil sẽ vô địch Olympic

  (Dân Việt) - Ngôi sao bóng đá Brazil Neymar khẳng định anh và các đồng đội đang khao khát giành được tấm HCV môn bóng đá nam Olympic 2012-điều mà bóng đá xứ Samba chưa từng làm được.