Chủ đề nóng

Khẩu trang mạ vàng 24K và bạc lọc sạch không khí gần 100%

Huỳnh Dũng Thứ tư, ngày 26/08/2020 14:36 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Nhằm xua tan đi cái nhàm chán, nét cứng ngắc của những chiếc khẩu trang thông thường, một công ty có tên là Artech đã chế tạo ra một phiên bản khẩu trang có lớp lót bên trong mạ vàng 24 karat, cùng chất liệu bạc có thể lọc sạch không khí đến 99,8%. Sản phẩm này có tên gọi là Breeze.
Bình luận 0

Tương tự như các khẩu trang thông thường khác, Breeze có lớp vỏ bên ngoài làm từ loại vải mát tự nhiên, giúp bạn thở dễ dàng, hơi thở từ mũi, miệng không bị ứ đọng gây nóng mặt, khó chịu như một số loại khẩu trang khác. Cụ thể, khẩu trang này sử dụng hỗn hợp vật liệu vải tỉ lệ 80-20 giữa polyester và polyamide, giúp hạ nhiệt độ khi bạn hít thở, mang lại hiệu quả làm mát tốt nhất cho gương mặt.

Khẩu trang mạ vàng 24K và bạc lọc sạch không khí gần 100% - Ảnh 1.

Lớp màng lọc bên trong, được mạ chất liệu bạc và vàng 24 karat.

Nhưng tính năng đáng chú ý nhất của nó đó là sự hiện diện của một lớp màng lọc bên trong, được mạ chất liệu bạc và vàng 24 karat. Cơ chế hoạt động của màng này là các phân tử ion bạc mang điện tích dương được thúc đẩy bởi vàng sẽ liên tục được bắn ra ngoài, và diệt vi khuẩn gây bệnh khi tiếp xúc với khẩu trang.

Tiếp theo đó, có thêm một màng lọc N95 thực hiện vòng làm sạch thứ hai, giúp tăng cường sự bảo vệ khỏi mầm bệnh, cũng như các hạt bụi mịn độc hại. Điều này cho phép khẩu trang Breeze tự động khử trùng một cách chủ động, giữ cho nó không có mầm bệnh và mang đến cho bạn một làn không khí trong sạch, tinh khiết đến 99,8%.

Breeze được chế tạo để vừa vặn ôm sát khuôn mặt một cách thoải mái, cho phép bạn đeo trong thời gian dài. Kiểu dáng quấn quanh của nó cho phép bạn đeo nó quanh đầu (thay vì quanh tai), và hệ thống dây buộc bằng khóa dán cho phép bạn tự do đeo nó quanh cả mũ lưỡi trai, tóc búi và thậm chí cả tóc tết.

Khẩu trang mạ vàng 24K và bạc lọc sạch không khí gần 100% - Ảnh 2.

Khẩu trang mang đến cho bạn một làn không khí trong sạch, tinh khiết đến 99,8%.

Thậm chí, khác biệt hơn so với các loại khẩu trang khác, Breeze còn có thiết kế van thở hướng ra hai bên tai, giúp người dùng dễ dàng nghe điện thoại, mà không cần phải bỏ khẩu trang ra, đồng thời nó cũng không làm mờ mắt kính của người đeo.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem