Chủ đề nóng

Khổ sở vì bạn trai mắt liếc cô này, tay quàng cô kia

Tuyết Nhung Thứ sáu, ngày 31/03/2017 14:56 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Bạn trai bạn cười sexy với cô nàng khác khi đang nói chuyện thì chắc chắn 100% là anh ta đang tán tỉnh.
Bình luận 0

Anh chàng của bạn dường như quá quan tâm đến bạn bè khác giới. Vâng, anh ấy có người yêu rồi - nhưng hình như anh ta đang tăm tia một cô nàng khác thì phải. Dĩ nhiên bạn sẽ cảm thấy tức điên lên vì những câu chòng ghẹo của anh ta với người khác.

Tán tỉnh hẳn là nguyên nhân gây ra phiền muộn cho phụ nữ cũng như làm tan vỡ một mối quan hệ yêu đương.

Mặc dù đôi khi bạn vẫn gửi gắm sự tin tưởng vào người đàn ông của mình, nhưng một khi chứng kiến bạn trai để tâm nhiều hơn đến những người phụ nữ khác, chắc chắn không gì hơn ngoài cảm giác bị bỏ rơi và cảm thấy thiếu được  tôn trọng.

Vì vậy, nếu bạn lúc nào cũng phải băn khoăn về việc bạn trai đùa giỡn với các cô nàng khác thì bạn cần theo dõi những dấu hiệu này:

Không phải tất cả cuộc tán tỉnh đều sẽ dẫn đến "tình một đêm" (Ảnh minh họa)

Tiếp xúc

Tiếp xúc với bạn bè khi nói chuyện là điều dễ hiểu, đó là sự chia sẻ sự đồng cảm và niềm vui với bạn bè. Nhưng nếu bạn trai của bạn chỉ tiếp xúc với phụ nữ mà không phải cánh mày râu, xin chia buồn với bạn!

Ánh mắt

Trong thực tế, tiếp xúc bằng mắt là điều hiển nhiên. Nhưng nếu bạn trai của bạn đang trao đổi những cái nhìn thoáng qua với những phụ nữ khác, hoặc nhìn chằm chằm vào cô ta, hãy nhanh chóng tìm cách đối phó với bạn trai ngay là vừa!

Đàn ông có xu hướng giao tiếp bằng mắt khi lắng nghe và nếu bạn trai của bạn là loại tán tỉnh, anh ta sẽ chỉ làm điều này với phụ nữ mà thôi.

Mỉm cười

Nghe có vẻ hơi vô lý nhưng nếu bạn thông báo bạn trai của bạn phô bày sự quyến rũ và mỉm cười sexy với người khác, đặc biệt là khi nói chuyện, thì bạn trai của bạn 100% là đang tán tỉnh.

Tán tỉnh ngay trước mắt bạn

Hành vi tán tỉnh của đàn ông không phải chỉ thỉnh thoảng mà là xảy ra mọi lúc, mọi nơi - dù là ở một bữa tiệc, một nhà hàng hoặc ngay cả lúc đi chơi với một cô em nào đó. Anh ta lúc nào thích tán phét với phụ nữ, thật may mắn vì ngôn ngữ cơ thể của anh ta sẽ cho bạn câu trả lời.

Đừng đi quá xa khi anh ta khẳng định chỉ là tán tỉnh cho vui (Ảnh minh họa)

Nên làm gì với gã bạn trai trăng hoa kia?

Nhìn nhận lại

Có lẽ bạn cần phải nhìn nhận lại về tình hình hiện tại. Trong sâu thẳm, bạn có cảm thấy không ổn định do sự thiếu tự tin? Bạn có ghen tị vì cảm thấy rằng mình không đủ thu hút bạn trai? Bạn có cảm thấy bị bỏ rơi không? Hoặc có lẽ bạn hiểu sai bản chất thân thiện quyến rũ của anh ta?

Không có gì sai khi yêu cầu bạn trai dẹp bỏ việc tán tỉnh nhưng chắc chắn chẳng thể thay đổi được gì bởi bản tính trăng hoa rất khó thay đổi.

Việc tán tỉnh của anh làm bạn phiền muộn

Một số cô nàng chấp nhận việc bạn trai hay tán gẫu vì cho rằng anh ta là người rất hòa đồng. Nhưng nếu bạn nghĩ anh ấy đang đi quá mức cho phép thì hãy nói chuyện với anh ta!

Dự tính trước điều cần nói

Trước khi bắt đầu cuộc trò chuyện này, hãy chắc chắn về những gì bạn muốn nói. Hãy nói cho anh ta hiểu cảm giác của bạn. Tìm hiểu lý do tại sao vì nhỡ đâu chính bạn cũng là nạn nhân tán tỉnh của anh ta cũng nên. Tin tưởng là cơ sở của bất kỳ mối quan hệ. Đừng đi quá xa khi anh ta khẳng định chỉ là tán tỉnh cho vui.

Buông

Nếu bạn thực sự không chịu nổi hành vi tán tỉnh của bạn trai thêm một giây phút nào nữa thì tốt nhất, hãy thoát khỏi mối quan hệ này và tìm cho mình một anh chàng không để mắt đến ai khác ngoài bạn.

Khi bị tán tỉnh, bạn nên ứng xử ra sao?

Tán tỉnh dựa trên sự thu hút đối với người khác, không hẳn liên quan đến tình dục. Trên thực tế, một khi bạn đã lập gia đình và sinh con, sẽ có nhiều mối lo toan bộn bề thay vì dành thời gian cho yêu đương khi độc thân. Thế nên, lời khuyên trước tiên dành cho bạn là cân nhắc đến việc đính hôn.

Khi bước vào quán bar hoặc nhà hàng, bạn nhận thấy ai đó đang mỉm cười và tỏa ra sức hút về phía bạn. Bạn có thể từ chối bằng cách thân thiện và thậm chí có thể nói chuyện với họ, nhưng hãy trao đổi các vấn đề lành mạnh.

Tán tỉnh là một quá trình tự nhiên xảy ra vô thức nên đôi khi chúng ta thậm chí còn không nhận ra. Cách cơ thể bạn phản ứng khi ai đó mỉm cười với bạn hoặc cách bạn lướt qua người kia đôi khi lại là những dấu hiệu tán tỉnh mà chính bạn còn chẳng hề hay biết.

Không phải tất cả cuộc tán tỉnh đều sẽ dẫn đến "tình một đêm" hay chớp nhoáng. Chỉ đơn giản là một cuộc trò chuyện với một ai đó làm bạn cảm thấy tốt hơn về bản thân. Hãy tự coi việc có bạn bè khác giới là hoàn toàn nghiễm nhiên và chẳng có gì đáng lo.

Điều quan trọng là nếu bạn trai đang tán tỉnh hoặc trở nên thân thiện với một cô nàng nào đó, bạn phải chủ động thăm dò ngay!

Từ khóa:
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem