Kho thịt
-
Nhiều chị em đã gặp phải lỗi sai cơ bản khi kho thịt khiến nồi thịt kho lên màu không đẹp, giảm vị thơm lại còn hay bị chua ở cuối nồi.
-
Thịt kho là món ăn quen thuộc trong mâm cơm mỗi gia đình nhưng sẽ ngon và đậm đà hơn khi kho thịt với loại củ này để tăng thêm hương vị.
-
Kho thịt, đặc biệt là thịt kho tàu để thơm, mềm, không ngấy cần có bí quyết. Bạn có thể thử cho loại nước đặc biệt này khi kho thịt sẽ được món ăn như ý.
-
Kho thịt kiểu này, trong quá trình kho thịt không cần sử dụng nước màu mà món ăn vẫn lên màu tự nhiên rất đẹp.
-
Kho thịt là cách chế biến thường gặp nhất trong bữa cơm gia đình. Nhưng kho thịt thế nào cho ngon thì không phải ai cũng biết.
-
Thịt hầm, kho là món khoái khẩu của nhiều người vì vị mềm mềm, thơm thơm lại đậm đà và ngọt ngào nhưng rất tốn thời gian chế biến.
-
Kho thịt là vấn đề đơn giản nhưng để món thịt kho thơm, mềm và có màu thật đẹp cần một vài bí quyết sau.