Kho thịt
-
Kho thịt ăn mãi cũng chán, nhân tiết trời mát mẻ, bạn hãy nhanh tay làm ngay món này để gia đình thưởng thức nhé.
-
Chỉ một chút biến tấu cũng làm món thịt kho trở nên hấp dẫn bất ngờ.
-
Lưu lại 2 cách chế biến thịt ba chỉ này, phòng khi "bí ý tưởng" chẳng biết nấu món gì.
-
Với cách kho thịt này, miếng thịt mềm thơm ăn kèm dưa cải chua cùng cơm nóng rất hấp dẫn
-
Loại củ dân dã này nấu chung với thịt ba chỉ ăn rất ngon lại giàu dinh dưỡng.
-
Miếng thịt kho dậy mùi thơm nức, nâu đỏ, bóng đẹp vô cùng hấp dẫn, ai thấy cũng tưởng tượng được sức công phá nồi cơm của nó mạnh đến thế nào!
-
Kho thịt theo cách này, bạn có món ăn thơm ngon đậm đà hấp dẫn với màu sắc bắt mắt, thịt ba chỉ sóng sánh với sốt mắm tép, ăn vào thì có vị mặn vừa phải.
-
Kho thịt với củ cải, ninh từ từ trên lửa, thịt và củ cải sẽ mềm và ngon, hoàn hảo để ăn với cơm.
-
Thịt kho dễ nấu nhưng để có bát thịt mềm, đậm vị, thơm ngon, không bị tanh thì chẳng phải ai cũng biết cách. Khi làm món ăn này, bạn cứ nhớ kỹ “1 bỏ 3 không” đảm bảo có ngay nồi thịt chất lượng.
-
Chỉ với những mẹo đơn giản bạn có ngay 1 món thịt kho thơm mềm, đậm vị ăn với cơm hay xôi đều ngon “số dzách”.