Kho thịt
-
Thay vì luộc hay hầm, chị em hãy thử đem phần này của lợn kho tộ xem sao nhé, đảm bảo ngon không còn một miếng.
-
Việc dùng nước nóng hay lạnh để cho vào thịt lợn cũng ảnh hưởng lớn tới hương vị món ăn.
-
Kho thịt bò với dứa tạo nên hương vị thơm ngon đặc trưng cho món ăn. Bạn nên thử ngày cuối tuần cho gia đình thưởng thức.
-
Cho lá mít hoặc lá chuối khi kho thịt có tác dụng hút bọt bẩn khi kho thịt, giúp thịt lên màu đẹp và nước thịt trong hơn.
-
Thịt kho kiểu này vừa thơm mềm, gia vị đậm đà thấm sâu vào từng trong thớ thịt, beo béo ăn với cơm mùa lạnh không còn gì hấp dẫn bằng.
-
Một trong những việc quan trọng giúp món thịt kho ngon chính là phải biết chọn thịt ba chỉ.
-
Hóa ra loại nước chúng ta hay đổ đi này lại có công dụng làm sạch thịt vô cùng hiệu quả.
-
Món ăn quen thuộc trong mùa lạnh không thể thiếu món thịt kho tàu đậm đà, hấp dẫn, nếu thêm trứng cút/gà/vịt thành món thịt kho trứng thì càng ngon.
-
Rất nhiều người cho gia vị này vào món thịt kho nhưng không biết mình đã làm sai, khiến cả nồi thịt mất vị.
-
Món ăn quen thuộc trong mùa lạnh không thể thiếu món thịt kho tàu đậm đà, hấp dẫn, nếu thêm trứng cút/gà/vịt thành món thịt kho trứng thì càng ngon. Đặc biệt hơn là các món thịt kho trứng đều dùng nước dừa, nhưng với cách kho sau thì dùng thứ nước khác càng đơn giản, dễ làm.