Kho thịt
-
Thịt ba chỉ kho củ cải là món cực dễ làm mà ngon không cần bàn, chị em nhớ thử nha.
-
Dưới đây là 6 mẹo khi kho thịt, giúp thịt hầm nhanh nhừ, thơm phức, không còn chút mùi tanh nào!
-
Đầu bếp nhà hàng 30 năm đã mách: Khi kho thịt nhất định không được bỏ 2 loại gia vị, nếu không sẽ hỏng cả nồi thịt kho thơm phức.
-
Món thịt kho tộ thơm ngon, mềm tan trọng miệng không ngấy, không béo chắc chắn sẽ làm hài lòng kể cả người khó tính nhất.
-
Thay vì luộc hay hầm, chị em hãy thử đem phần này của lợn kho tộ xem sao nhé, đảm bảo ngon không còn một miếng.
-
Việc dùng nước nóng hay lạnh để cho vào thịt lợn cũng ảnh hưởng lớn tới hương vị món ăn.
-
Kho thịt bò với dứa tạo nên hương vị thơm ngon đặc trưng cho món ăn. Bạn nên thử ngày cuối tuần cho gia đình thưởng thức.
-
Cho lá mít hoặc lá chuối khi kho thịt có tác dụng hút bọt bẩn khi kho thịt, giúp thịt lên màu đẹp và nước thịt trong hơn.
-
Thịt kho kiểu này vừa thơm mềm, gia vị đậm đà thấm sâu vào từng trong thớ thịt, beo béo ăn với cơm mùa lạnh không còn gì hấp dẫn bằng.
-
Một trong những việc quan trọng giúp món thịt kho ngon chính là phải biết chọn thịt ba chỉ.