Khoai lang
-
Một thời gian của thế kỷ trước, hàng chục hecta đất nông nghiệp ở Đồng Rui (huyện Tiên Yên, tỉnh Quảng Ninh) bị nhiễm mặn, gần như không thể trồng cấy. Tuy nhiên, nông dân nơi đây đã chuyển đổi những diện tích đất nhiễm mặn, trồng lúa kém hiệu quả sang trồng khoai lang, khoai bồng...
-
Loại củ này có thể hỗ trợ bạn phòng và chữa nhiều bệnh mãn tính, tăng cường giảm cân, cải thiện làn da và mái tóc.
-
Loại củ bổ dưỡng này kết hợp với quả siêu vitamin A để làm nên bánh Trung thu không dầu, không đường, mềm dẻo ngọt, ăn ngon mà không sợ béo.
-
Khoai lang là thực phẩm được nhiều người yêu thích, vậy nhưng không phải ai cũng có thể ăn được, vậy ai không nên ăn khoai lang?
-
Nhiều người thường có thói quen ăn khoai lang vào bữa sáng, vậy điều gì sẽ xảy ra nếu bạn thường xuyên ăn khoai lang luộc?
-
Ăn nhiều loại củ này vào mùa thu để tăng cường sức khỏe cho dạ dày, nhuận tràng, bổ trung huyết nhưng ăn không đúng cách sẽ có hại.
-
Đây sẽ là món ăn chơi hấp dẫn, rẻ tiền lại cực ngon cho những ngày giao mùa.
-
Loại củ này dùng để làm bánh rất giàu chất xơ, ăn không lo lên cân, rất ngon miệng, nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe.
-
Sau nhiều năm đàm phán, "vương quốc khoai lang" miền Tây đã xuất lô hàng đầu tiên sang Trung Quốc bằng đường chính ngạch.
-
Danh sách 70 vùng trồng và 13 cơ sở đóng gói khoai lang xuất khẩu sang Trung Quốc đáp ứng yêu cầu đã được đăng trên trang webite của Cục Kiểm dịch Động thực vật thuộc Tổng cục Hải quan Trung Quốc http://dzs. customs.gov.cn.