Khoai lang
-
Để cà phê, khoai lang đạt chuẩn chất lượng xuất khẩu, phân bón của Công ty CP Supe Phốt phát và Hóa chất Lâm Thao chính là bí quyết của bà con khu vực Tây Nguyên nói chung và Lâm Đồng nói riêng.
-
UBND thị trấn Chư Sê (huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai) ban hành thư mời gửi các cơ quan trên địa bàn TP.Hà Nội nhờ kết nối tiêu thụ khoai lang Nhật Bản trên địa bàn. Tuy nhiên, thư mời này sau đó đã được chính đơn vị thu hồi.
-
Loại củ này có nhiều các loại vitamin, nhất là vitamin A, chất xơ, hoạt chất chống oxy hóa giúp tăng cường hệ miễn dịch, chống ung thư...
-
Một thời gian của thế kỷ trước, hàng chục hecta đất nông nghiệp ở Đồng Rui (huyện Tiên Yên, tỉnh Quảng Ninh) bị nhiễm mặn, gần như không thể trồng cấy. Tuy nhiên, nông dân nơi đây đã chuyển đổi những diện tích đất nhiễm mặn, trồng lúa kém hiệu quả sang trồng khoai lang, khoai bồng...
-
Loại củ này có thể hỗ trợ bạn phòng và chữa nhiều bệnh mãn tính, tăng cường giảm cân, cải thiện làn da và mái tóc.
-
Loại củ bổ dưỡng này kết hợp với quả siêu vitamin A để làm nên bánh Trung thu không dầu, không đường, mềm dẻo ngọt, ăn ngon mà không sợ béo.
-
Khoai lang là thực phẩm được nhiều người yêu thích, vậy nhưng không phải ai cũng có thể ăn được, vậy ai không nên ăn khoai lang?
-
Nhiều người thường có thói quen ăn khoai lang vào bữa sáng, vậy điều gì sẽ xảy ra nếu bạn thường xuyên ăn khoai lang luộc?
-
Ăn nhiều loại củ này vào mùa thu để tăng cường sức khỏe cho dạ dày, nhuận tràng, bổ trung huyết nhưng ăn không đúng cách sẽ có hại.
-
Đây sẽ là món ăn chơi hấp dẫn, rẻ tiền lại cực ngon cho những ngày giao mùa.