Chủ đề nóng

Khóc hết nước mắt vì tưởng bạn trai mất... hai năm sau bất ngờ gặp lại ở nhà hàng

Thanh Trâm (The Mirror) Thứ ba, ngày 29/10/2019 14:42 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Một cô gái trẻ tưởng bạn trai đã chết nhưng nào ngờ đó chỉ là cái cớ để anh ta chia tay cô.
Bình luận 0

Cô gái vô tình gặp người bạn trai cũ “đã chết” trong một nhà hàng.

Nghe giống như một âm mưu trong một cuốn tiểu thuyết của Agatha Christie nhưng đây là một câu chuyện hoàn toàn có thật.

Một cô gái được thông báo bạn trai cũ đã chết (nguyên nhân không được tiết lộ) và cô đã khóc hết nước mắt khi nghe tin dữ này, cho đến một ngày của mấy năm sau… cô vô tình gặp lại anh – vẫn còn sống và đang làm việc tại một nhà hàng.

Câu chuyện khó tin này xảy ra với một cô gái người Úc tên Rachel. Năm 18 tuổi, cô bắt đầu hẹn hò với một đầu bếp của một quán bar trong thị trấn.

Mối hệ này rất bình thường như bao cặp đôi trẻ yêu đương khác – lãng mạn pha chút ngây thơ – và anh chàng kia được miêu tả “thực sự đẹp trai”.

Tuy nhiên, mọi chuyện đã rẽ sang bước ngoặt khác khi anh chàng kia thất nghiệp và phải hỏi vay Rachel mấy trăm bảng để trang trải cuộc sống. Anh chàng sau đó có trả một ít nhưng chỉ mấy tháng sau, họ chia tay và anh chàng không hề muốn trả số tiền còn lại, thậm chí còn chặn tin nhắn của cô.

Mọi chuyện trở nên kỳ lạ hơn khi bạn anh chàng thông báo với Rachel rằng, đồ đạc của cô trong ngôi nhà chung đang mất tích dần.

“Đồ đạc mất sạch thậm chí cả giường cũng không còn. Mọi người nói anh ta đi cai nghiện tại Queensland”.

Cô hoàn toàn không bị thuyết phục với lý do này, nhưng trước khi có thời gian điều tra, mẹ của anh ta nhắn tin cho cô thông báo anh đã chết.

“Khi nhìn nhận lại, tôi thấy mình thật ngu ngốc, nhưng tôi hoàn toàn không có lý do gì để nghi ngờ. Nếu tôi gọi cho bạn và nói mẹ bạn đã chết, bạn không thể biểu hiện kiểu “đưa tôi giấy chứng tử xem”.

Rachel thực sự đau buồn và cô đã khóc rất nhiều. Nhưng hai năm sau đó, mọi chuyện hoàn toàn được làm sáng tỏ.

Khi trở về quê với một cô bạn, cô ghé qua một nhà hàng và sững sờ khi nhìn thấy anh chàng người yêu cũ, vẫn còn sống và đang làm việc ở đó.

“Tôi rất sốc”, cô nàng nhớ lại.

Nhưng ngay khi định chất vấn anh chàng thì Rachel bị yêu cầu rời khỏi nhà hàng. Không chắc chắn về mọi chuyện, cô quyết định tìm đến cảnh sát nhưng cũng không có kết quả gì.

Đêm hôm đó, mẹ của anh chàng kia lại gọi điện cho Rachel và phàn nàn rằng hành động ban sáng của cô tại nhà hàng khiến cho con trai bà ta bị đuổi việc. Mọi việc diễn ra hết sức nhanh chóng đến nỗi Rachel chưa kịp “tiêu hoá” hết.

Mong muốn lớn nhất của cô là có thể ngồi lại với anh ta và nói chuyện với nhau: “Tôi chắc chắn phải hỏi cho ra nhẽ”.

Bị bắt quả tang tại giường, nhân tình còn công khai thách thức

Trái với dự đoán của người vợ, cô nhân tình không hề sợ sệt mà còn có thái độ vô cùng ngang ngược.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem