Chủ đề nóng

Khóc lóc vì tình vừa ráo nước mắt, Nam Em lại tham gia show hẹn hò tìm kiếm bạn trai

Minh Châu Thứ tư, ngày 07/10/2020 19:35 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Ít ngày trước, Nam Em còn lên sóng khóc lóc về những đau khổ trong tình yêu. Nay, cô lại thông báo tham gia show “Vô lăng tình yêu” để tìm kiếm bạn trai.
Bình luận 0

Mới đây, chương trình "Vô lăng tình yêu" giới thiệu ra mắt, thu hút sự chú ý của truyền thông. Tại sự kiện, phía ê-kíp sản xuất bất ngờ thông báo chuyện "Người đẹp thị phi" Nam Em sẽ là một trong những cô gái tham gia chương trình. Cô đến đây với mong muốn tìm kiếm một người bạn trai.

Vừa khóc lóc vì tình, Nam Em lại tham gia show hẹn hò tìm kiếm bạn trai - Ảnh 1.

Nam Em xuất hiện trong sự kiện ra mắt chương trình "Vô lăng tình yêu".

Đây là một thông tin khiến khán giả xôn xao. Bởi trong quá khứ, Nam Em từng gây chấn động showbiz với loạt ồn ào tình ái với Trường Giang, Quốc Bảo. Chưa kể vài ngày trước, cô từng bật khóc nức nở khi kể về sự đau khổ trong tình yêu. Nam Em hờn trách những người đàn ông bỏ rơi mình, để cô gánh chịu tổn thương.

Trước thắc mắc của truyền thông và dư luận, Nam Em thẳng thắn bày tỏ quan điểm. "Người đẹp thị phi" nhận xét "Vô lăng tình yêu" không đơn thuần là một chương trình về tình yêu để giải trí. Nó là chương trình mang đến cho cô và mọi người nhiều góc nhìn và cách giải quyết vấn đề của giới trẻ.

Vừa khóc lóc vì tình, Nam Em lại tham gia show hẹn hò tìm kiếm bạn trai - Ảnh 2.

Nam Em đến với chương trình với mục đích tìm kiếm nửa kia sau loạt ồn ào tình ái.

Theo Nam Em, "Vô lăng tình yêu" sẽ giúp khán giả nhìn thấy cô một cách hoàn toàn khác. Nam Em khẳng định: "Em của ngày xưa chết rồi. Từ nay em sẽ là một chiến binh trong tình yêu, công việc và cuộc sống".

Nhận được câu hỏi liên quan đến gánh nặng tâm lý từ loạt ồn ào trong quá khứ, Nam Em nhấn mạnh rằng tất cả đã là chuyện của "ngày hôm qua". Cô đã bỏ lại nó phía sau để không làm ảnh hưởng đến mình ở hiện tại.

Trước đó không lâu, trong một show truyền hình, Nam Em nức nở chia sẻ: "Tôi chọn cách tìm một người đàn ông để dựa dẫm vào, nhưng cuối cùng họ lại biến mất. Những ngày sau đó tôi bắt đầu tìm cách thế chỗ vị trí của họ, người này đi rồi người kia lại đến. Tôi cho phép trái tim rung động với bất cứ người nào mình gặp. Yêu mà không cần quan tâm gì hết, về tiền bạc, vật chất. Thậm chí người đó nghèo hơn, tôi có thể nuôi. Nhưng rồi đổi lại tôi là người tổn thương".

Vừa khóc lóc vì tình, Nam Em lại tham gia show hẹn hò tìm kiếm bạn trai - Ảnh 3.

Nam Em từng bật khóc kể về cảm giác mắc nợ đàn ông, đau khổ vì tình vài ngày trước.

Nam Em còn cảm thấy bản thân mắc nợ đàn ông: "Tôi muốn yêu người từng trải vì đã có quá nhiều tổn thương về tinh thần lẫn thể xác. Tôi không kể lể ra đây nhưng luôn cảm thấy mắc nợ đàn ông. Trong tình yêu, khi không còn yêu nữa sẽ chuyển sang hận nếu yêu nhiều".

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem