Chủ đề nóng

Khởi động giải việt dã “Cùng Sacombank chạy vì sức khỏe cộng đồng” năm 2023

PV Thứ ba, ngày 16/05/2023 15:01 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Giải việt dã “Cùng Sacombank chạy vì sức khỏe cộng đồng” năm 2023 đã chính thức khởi động. Đây là giải chạy được Sacombank phát động từ năm 2004, duy trì định kỳ hằng năm trên phạm vi toàn quốc nơi có Chi nhánh Sacombank hoạt động nhằm tạo sự gắn kết giữa ngân hàng với người dân địa phương, góp phần nâng cao sức khỏe cộng đồng.
Bình luận 0

Theo đó, giải việt dã "Cùng Sacombank chạy vì sức khỏe cộng đồng" được khởi động tại tỉnh Hà Nam, thu hút hơn 4.000 vận động viên thuộc nhiều tỉnh, thành phố trong cả nước tham gia tranh tài.

Từ nay đến hết năm 2023, Sacombank sẽ tiếp tục phối hợp với các tỉnh, thành phố khác trong cả nước tổ chức giải nhằm kỷ niệm thành lập Chi nhánh tại các địa phương và lan tỏa tinh thần thể thao, lối sống năng động, khỏe mạnh.

Khởi động giải việt dã “Cùng Sacombank chạy vì sức khỏe cộng đồng” năm 2023 - Ảnh 1.

Năm nay giải việt dã “Cùng Sacombank chạy vì sức khỏe cộng đồng” tại Hà Nam được tổ chức quy mô

Năm 2019, năm gần nhất Sacombank triển khai giải chạy trên quy mô toàn quốc, có 49/52 tỉnh thành có Chi nhánh Sacombank tổ chức giải chạy, thu hút hơn 28.000 vận động viên là học sinh, sinh viên, lực lượng vũ trang, nhân viên văn phòng và cán bộ nhân viên Sacombank tại các địa phương đăng ký tham dự.

Khởi động giải việt dã “Cùng Sacombank chạy vì sức khỏe cộng đồng” năm 2023 - Ảnh 2.

Giải chạy nằm trong khuôn khổ Tuần lễ Văn hóa - Du lịch Hà Nam 2023

Qua 19 năm tổ chức, "Cùng Sacombank chạy vì sức khỏe cộng đồng" đã trở thành một nét đẹp văn hóa, góp phần gắn kết giữa Sacombank với người dân tại các địa phương cũng như góp phần thúc đẩy phong trào thi đua rèn luyện thể thao, nâng cao sức khỏe dành cho cộng đồng nói chung và cho các thế hệ trẻ nói riêng.

Khởi động giải việt dã “Cùng Sacombank chạy vì sức khỏe cộng đồng” năm 2023 - Ảnh 3.

Khởi động giải việt dã “Cùng Sacombank chạy vì sức khỏe cộng đồng” năm 2023 - Ảnh 4.

Khởi động giải việt dã “Cùng Sacombank chạy vì sức khỏe cộng đồng” năm 2023 - Ảnh 5.

Đường chạy của các vận động viên được thiết kế đi qua các địa danh nổi tiếng tại Khu du lịch Tam Chúc, Hà Nam

Ngoài giải việt dã "Cùng Sacombank chạy vì sức khỏe cộng đồng", hiện nay Sacombank còn phối hợp với nhiều đơn vị, cơ quan ban ngành tổ chức các giải chạy khác nhằm cổ vũ tinh thần rèn luyện thể dục, thể thao cũng như hướng đến nhiều ý nghĩa nhân văn khác.

Khởi động giải việt dã “Cùng Sacombank chạy vì sức khỏe cộng đồng” năm 2023 - Ảnh 6.

Các vận động viên đăng ký tham gia với 3 cự ly: 21km; 11,5km hoặc 5km

Khởi động giải việt dã “Cùng Sacombank chạy vì sức khỏe cộng đồng” năm 2023 - Ảnh 7.

Khởi động giải việt dã “Cùng Sacombank chạy vì sức khỏe cộng đồng” năm 2023 - Ảnh 8.

Khoảnh khắc về đích của các vận động viên tham gia giải việt dã “Cùng Sacombank chạy vì sức khỏe cộng đồng”

Điển hình như giải chạy "Những bước chân vì cộng đồng" nhằm góp quỹ xây dựng nhà văn hóa cộng đồng cho đồng bào các dân tộc ít người, đến nay 10 nhà văn hóa đã được Sacombank tài trợ xây dựng, trong đó có 3 nhà văn hóa đã đưa vào sử dụng. Hay giải chạy bộ hưởng ứng Ngày không tiền mặt hằng năm; Giải chạy Vững bước Sacombank 2023;…

Khởi động giải việt dã “Cùng Sacombank chạy vì sức khỏe cộng đồng” năm 2023 - Ảnh 9.

Giải chạy việt dã thu hút đông đảo vận động viên từ khắp các tỉnh thành trên cả nước tham gia

Với phương châm "Đồng hành cùng phát triển", hơn 31 năm qua, Sacombank luôn đặt vị thế của các hoạt động xã hội ngang tầm với các kế hoạch kinh doanh và kỳ vọng về sự đóng góp toàn diện không chỉ cho sự thịnh vượng của nền kinh tế mà còn cho sự bền vững của xã hội.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem