Chủ đề nóng

Khởi My – Kelvin Khánh trả lời “lầy lội”, quyết đấu trong Running Man

Thứ sáu, ngày 17/05/2019 08:00 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Trước khi bước vào các thử thách khó nhằn của “Chạy đi chờ chi”, vợ chồng Khởi My – Kelvin Khánh đã có màn trả lời câu hỏi “lầy lội”.
Bình luận 0

Mới đây, ban tổ chức chương trình Running Man Vietnam – Chạy đi chờ chi đã xác nhận thông tin vợ chồng ca sĩ Khởi My – Kelvin Khánh sẽ là khách mời xuất hiện trong tập 6 lên sóng HTV7 vào tối 18.5 sắp tới, bên cạnh “Tây phi” Quang Trung.

Vợ chồng Khởi My - Kelvin Khánh.

Trong đoạn clip phỏng vấn trước khi tham gia thử thách, Khởi My – Kelvin Khánh đều chứng tỏ được họ là những “vựa muối” trước những câu hỏi mà chương trình đặt ra. Khi nhận được câu hỏi về việc nhường nhịn nhau trong chương trình nếu ở hai đội khác nhau, cặp vợ chồng “lầy lội” này tiết lộ quy tắc gia đình là một khi đã tham gia thì sẽ không nhường nhau và ai thắng sẽ có được quyền lợi cao nhất. Kelvin Khánh nghĩ rằng những trò chơi cảm giác càng mạnh thì anh càng dễ dàng giành chiến thắng. Phía Khởi My lại cho rằng cô sẽ thắng ở những trò chơi mang tính chất biến thái.

Giọng ca “Gửi cho anh” mong muốn được chung đội với diễn viên Quang Trung và BB Trần. Cô nhận thấy “Tây phi” Quang Trung trông khá giống ca sĩ Mỹ Tâm. Còn Kelvin Khánh thích được chung đội với BB Trần vì cả hai từng tắm chung với nhau trong quá khứ.

Kelvin Khánh - Khởi My - Quang Trung.

Minh Châu
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem