Chủ đề nóng

không biên giới

 • Hành trình của chàng trai không tay chân Nick Vujicic đến Việt Nam

  Hành trình của chàng trai không tay chân Nick Vujicic đến Việt Nam

  Dân Việt - Chàng trai kỳ diệu không tay không chân Nick Vujicic sẽ có chuyến thăm Việt Nam vào tháng 5.2013. Sức ảnh hưởng của chàng trai kỳ diệu nhất hành tinh Nick Vujicic đã lan tỏa đến hàng triệu triệu trái tim trên toàn thế giới.
 • Những chuyện tình “đặc sản” miền biên viễn

  Những chuyện tình “đặc sản” miền biên viễn

  (Dân Việt) - Ở ngã ba Đông Dương, tại cửa khẩu quốc tế Bờ Y (huyện Ngọc Hồi, tỉnh Kon Tum), không chỉ có những mối giao lưu hàng hóa, ở đây còn có rất nhiều mối tình không biên giới đã được vun đắp, nở hoa.
 • Hàng ngàn cặp đôi cưới tập thể tại Hàn Quốc

  Hàng ngàn cặp đôi cưới tập thể tại Hàn Quốc

  Dân Việt - Ngày 17.2, bà Sun Myung Moon - người sáng lập ra Giáo hội Thống nhất, đã tổ chức đám cưới tập thể cho hàng ngàn cặp đôi trong giáo hội tại thủ đô Seoul, Hàn Quốc.
 • Huyền thoại giữa đời thường

  Huyền thoại giữa đời thường

  (Dân Việt) - Hàng ngày, thương binh nặng Đặng Sĩ Ngọc hành nghề xe máy lai để rèn luyện sức khỏe, giúp đỡ gia đình, và tiết kiệm tiền đi tìm mộ đồng đội, làm từ thiện... Với cách sống nghĩa hiệp của mình, ông được người dân xứ Nghệ tôn vinh như một người hùng, một huyền thoại giữa đời thường.
 • Liên hoan Thơ châu Á - TBD: Cảm xúc không biên giới

  Liên hoan Thơ châu Á - TBD: Cảm xúc không biên giới

  (Dân Việt) - Ngày 2.2, tại TP.Hạ Long (Quảng Ninh), Liên hiệp các Hội Văn học Nghệ thuật Việt Nam, Hội Nhà văn Việt Nam phối hợp với tỉnh Quảng Ninh tổ chức Liên hoan Thơ châu Á - Thái Bình Dương lần thứ nhất.
 • "Yêu" đường miệng có gây... nghiện?

  "Yêu" đường miệng có gây... nghiện?

  Dân Việt - Giờ anh ấy còn thích em làm bằng miệng hơn là kiểu thông thường. Nhưng em thì thấy rất kỳ, lại mất vệ sinh nữa. Chồng em có kỳ lạ quá không? Quan hệ đường miệng nhiều có khiến “nghiện”?
 • 100 ngôi sao Hongkong gây quỹ 2,4 triệu USD

  100 ngôi sao Hongkong gây quỹ 2,4 triệu USD

  Dân Việt - Đêm nhạc “Tình yêu không biên giới, ánh nến cho ngày 11.3” do 100 nghệ sĩ Hongkong khởi xướng và tổ chức đã gây quỹ được gần 18,6 triệu đô la Hongkong (gần 2,4 triệu USD).
 • Hành trình chinh phục tình yêu của một ông lão gần 100 tuổi

  Hành trình chinh phục tình yêu của một ông lão gần 100 tuổi

  Cả cô dâu và chú rể đã có 6 con, 19 cháu và 7 chắt riêng thế nhưng câu chuyện tình yêu giữa họ thực sự là một câu chuyện tình yêu không biên giới, thật cảm động, ấm áp...
 • Vợ GS Đặng Hùng Võ: Tình yêu có không tuổi

  Vợ GS Đặng Hùng Võ: Tình yêu có không tuổi

  "Mình đến với anh đơn giản lắm. Tình yêu rất nhẹ nhàng, một cái gì đó rất từ từ, không hề sốc...", nghệ sĩ nhạc dân tộc Nguyễn Hồng Ánh tâm sự trong lễ cưới với GS Đặng Hùng Võ hôm 23.3 tại khách sạn Daewoo, Hà Nội.
 • 100 nghệ sĩ Hongkong chung tay ủng hộ Nhật Bản

  100 nghệ sĩ Hongkong chung tay ủng hộ Nhật Bản

  Dân Việt - Ngày 1.4, 100 sao xứ Cảng thơm, trong đó có ngôi sao võ thuật Thành Long, sẽ tổ chức buổi hòa nhạc “Tình yêu không biên giới” để gây quỹ ủng hộ các nạn nhân sóng thần, động đất ở Nhật Bản.