Chủ đề nóng

Không chỉ Dubai, châu Á cũng có xe buýt mạ vàng 17 tỷ, toàn bộ tay cầm bằng vàng

Hương Nguyễn (Theo baijiahao.baidu.com) Thứ hai, ngày 27/11/2017 18:25 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Chiếc xe này đã trở thành tâm điểm, thu hút mọi sự chú ý trong những ngày vừa qua.
Bình luận 0

Chiếc xe buýt 2 tầng này là tác phẩm của một chủ tiệm vàng ở Tề Nam, Trung Quốc. Được biết, vị đại gia này đã chi 500.000 NDT (17 tỷ VND) để tân trang chiếc xe thành một “thỏi vàng” khổng lồ. Trong buổi triển lãm giới thiệu sản phẩm, ông chủ này còn mạnh tay trưng bày lượng vàng có giá trị hàng chục triệu NDT.

Cận cảnh chiếc xe buýt 2 tầng mạ vàng tại Tề Nam, Trung Quốc

Đặc biệt, phần tay cầm trên xe buýt được thay thế bằng vòng vàng, lắc vàng, cột dựa cũng được mạ vàng vô cùng bắt mắt

So với những chiếc xe buýt thông thường, chiếc xe này nổi bật hơn hẳn nhờ vỏ xe mạ vàng, nội thất bên trong cũng không thể thiếu ánh vàng lấp lánh. Đặc biệt, phần tay cầm trên xe buýt được thay thế bằng vòng vàng, lắc vàng, cột dựa cũng được mạ vàng vô cùng bắt mắt.

Người mẫu cũng được “đắp vàng” kín người với vòng vàng, nhẫn vàng, dây chuyền vàng và vương miện vàng

Đương nhiên bên cạnh xe sang cũng không thể thiếu người mẫu xinh đẹp. Cô người mẫu may mắn trong buổi triển lãm được chủ tiệm vàng cung cấp hàng loạt đồ trang sức đắt tiền. Từ vòng tay, dây chuyền, nhẫn cho vương miện cô dâu đội đầu đều được làm bằng vàng, thiết kế vô cùng tinh xảo.

Một chiếc xe Mercedes Benz C Sedan được mạ vàng từng gây chú ý không kém trước kia

Tiếc rằng do giá trị quá cao nên chiếc xe buýt này không thể vận hành mà chỉ để chiêm ngưỡng. Trước đó, ở nước ngoài từng xuất hiện một chiếc xe Mercedes Benz C Sedan được mạ vàng cũng thu hút sự chú ý không kém.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem