Chủ đề nóng

không đội

 • Bất ngờ với mũ bảo hiểm rởm "Quá yêu Việt Nam"

  Bất ngờ với mũ bảo hiểm rởm "Quá yêu Việt Nam"

  Dù cơ quan chức năng khẳng định sẽ phạt rất nặng người không đội mũ bảo hiểm (MBH) và đội MBH rởm trên địa bàn từ 1.7 nhưng tại tỉnh Quảng Ninh, nhiều nơi người dân vô tư đội MBH rởm, trong đó có loại mũ có dán tem rất hài hước với dòng chữ “Quá yêu VN”.
 • Không đổ trách nhiệm mũ bảo hiểm giả lên đầu dân

  Không đổ trách nhiệm mũ bảo hiểm giả lên đầu dân

  Chiều 1.7, tại cuộc họp báo Chính phủ thường kỳ, Bộ trưởng - Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Nguyễn Văn Nên đã khẳng định trách nhiệm của cơ quan chức năng là kiểm tra xử lý mũ bảo hiểm (MBH) giả, không bắt người dân chấp nhận chuyện đó.
 • Ngày đầu xử phạt: Nhiều người mơ hồ về mũ bảo hiểm chuẩn

  Ngày đầu xử phạt: Nhiều người mơ hồ về mũ bảo hiểm chuẩn

  Ngày 1.7, theo ghi nhận của phóng viên tại nhiều tỉnh, thành phố, chủ yếu lực lượng chức năng chỉ nhắc nhở và tuyên truyền khi phát hiện người ngồi trên mô tô, xe máy đội mũ bảo hiểm (MBH) không đạt tiêu chuẩn. Trong khi đó, rất nhiều người dân tìm đến các cửa hàng để chọn mua mũ đảm bảo quy cách...
 • Xử lý vi phạm về mũ bảo hiểm: Mục đích không phải phạt thu tiền

  Xử lý vi phạm về mũ bảo hiểm: Mục đích không phải phạt thu tiền

  Ông Khuất Việt Hùng – Phó Chủ tịch chuyên trách Ủy ban ATGT Quốc gia, Vụ trưởng Vụ Vận tải (Bộ GTVT) cho biết, việc xử lý vi phạm liên quan đến mũ bảo hiểm (MBH) là đặt lợi ích của người dân lên hàng đầu, chứ mục tiêu không phải là phạt ai, thu được bao nhiêu tiền.
 • Từ 1.7, xử phạt người đội mũ bảo hiểm không đúng quy cách: Nhắc nhở, tuyên truyền là chính

  Từ 1.7, xử phạt người đội mũ bảo hiểm không đúng quy cách: Nhắc nhở, tuyên truyền là chính

  Từ 1.7.2014, trên toàn quốc, lực lượng CSGT sẽ thực hiện xử lý người tham gia giao thông bằng xe môtô, xe máy, xe đạp máy không đội mũ bảo hiểm (MBH), đội MBH không đúng quy cách hay đội MBH dởm. Theo ghi nhận của NTNN, việc xử phạt sẽ chưa được áp dụng ngay... 
 • Khó "xử" mũ bảo hiểm

  Khó "xử" mũ bảo hiểm

  Cận kề gày 1.7 – thời điểm lực lượng chức năng trên cả nước, tiến hành đợt cao điểm xử lý vi phạm đội mũ bảo hiểm (MBH) không đúng quy cách, theo kế hoạch của uỷ ban An toàn giao thông quốc gia. Nhưng xem ra ở TP.HCM nhiều người vẫn vô tư xài MBH không đúng quy cách, như chưa hề biết đến đợt cao điểm trên.
 • Đội mũ bảo hiểm rởm: Được tuyên truyền trước khi xử phạt

  Đội mũ bảo hiểm rởm: Được tuyên truyền trước khi xử phạt

  Từ ngày 1.7, người tham gia giao thông bằng xe gắn máy đội mũ không phải là mũ bảo hiểm (MBH) sẽ bị xử phạt theo Nghị định số 171/2013/NĐ-CP và giao nộp mũ để tiêu hủy.
 • CSGT bị tố dùng mũ bảo hiểm đánh người vi phạm

  CSGT bị tố dùng mũ bảo hiểm đánh người vi phạm

  Theo tố cáo, anh N chạy xe máy không đội mũ bảo hiểm, bị CSGT huyện truy đuổi. Đến chốt giao thông, N bị một CSGT chặn đường rồi cầm mũ bảo hiểm đánh thẳng vào mặt.
 • Truy tìm dàn mô tô không mũ bảo hiểm hộ tống "siêu đám cưới" ở Hà Tĩnh

  Truy tìm dàn mô tô không mũ bảo hiểm hộ tống "siêu đám cưới" ở Hà Tĩnh

  Sau khi hàng loạt ảnh được đăng tải trên các mạng về một đám cưới tại Hương Sơn (Hà Tĩnh) được hộ tống bởi một đoàn xe mô tô phân khối lớn đầu không đội mũ bảo hiểm, ngay trong ngày hôm nay (27.2) Công an huyện Hương Sơn đã vào cuộc truy tìm để xử lý.
 • Cựu danh thủ Hồng Sơn bị 141 "tuýt còi"

  Cựu danh thủ Hồng Sơn bị 141 "tuýt còi"

  Điều khiển xe máy không đội mũ bảo hiểm, cựu tuyển thủ nổi tiếng Nguyễn Hồng Sơn đã bị tổ công tác 141 dừng xe.