Chủ đề nóng

Không đủ tiền mua Watch Series 5 du Xuân? Chuyện nhỏ

Như Quỳnh Thứ hai, ngày 06/01/2020 11:55 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Đó là điều xảy ra thường xuyên mà nếu không quá cần thiết với các chức năng mới, Apple Watch Series 3 vẫn rất sáng giá.
Bình luận 0

Nếu đang muốn mua cho mình một chiếc đồng hồ thông minh từ Apple trong dịp năm mới này, nhưng khổ nỗi số tiền chi tiêu lại không đủ mua Watch Series 5 mới nhất thì đâu là lựa chọn thay thế? Trong thực tế, Watch Series 3 không phải là mới nhất và tốt nhất, nhưng người dùng thực sự vẫn nhận được một số lượng lớn các tính năng trên sản phẩm, và quan trọng hơn giá bán lại vô cùng hấp dẫn. Dưới đây là những lý do để người dùng có thể tự tin chi tiêu mua Apple Watch Series 3 để phục vụ nhu cầu của mình.

Trước hết, Apple Watch Series 3 cung cấp gần như tất cả mọi thứ tốt nhất mà một đồng hồ thông minh của Apple có thể làm. Sản phẩm có mức giá khá phải chăng, khoảng từ 5,15 triệu đồng. Quá rẻ so với phiên bản Watch Series 5 với mức giá khoảng từ 9,7 triệu đồng.

Giá bán và giá trị

Watch Series 3 là một sản phẩm có giá trị tuyệt vời. Người dùng có thể chọn cả phiên bản GPS lẫn LTE tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của mình. Với mức giá này, người dùng thậm chí nhận được một chiếc đồng hồ có hầu hết các tính năng trên Watch Series 5. Số tiền mà người dùng tiết kiệm được có thể sử dụng cho một loạt công việc khác như mua dây đeo cực chất, hay thậm chí mua thêm một tai nghe AirPods để có cái Tết hoàn hảo hơn.

Nhiều tính năng giá trị

Watch Series 3 đi kèm một loạt tính năng thiết yếu của Apple Watch, và hầu hết những gì mà người dùng nhận được với Watch Series 4 hoặc Watch Series 5. Người dùng có thể thực hiện cuộc gọi, thanh toán, sử dụng làm điều khiển từ xa cho máy ảnh, nhận thông báo, sử dụng Siri, theo dõi tập luyện và nhiều hơn nữa. Bên cạnh đó, một loạt dây đeo và bộ sạc đều có thể làm việc với các model mới nhất nên người dùng sẽ có rất nhiều lựa chọn.

Có thể người dùng cảm thấy tiếc với các tính năng như Always On, ECG hay phát hiện rơi nhưng đây là cách tuyệt vời để có được trải nghiệm Apple Watch mà không chi tiêu từ 10 triệu đồng trở lên cho các mẫu mới nhất.

Được hỗ trợ trong nhiều năm

Apple vẫn đang bán Watch Series 3 và cung cấp watchOS 6 cho Watch Series 1 và Watch Series 2, điều đó có nghĩa là người dùng có thể mong đợi watchOS 7 và watchOS 8 đến với Watch Series 3. Đó là hơn 2 năm cập nhật và hỗ trợ phần mềm - một tình huống mà người dùng ít gặp với các sản phẩm công nghệ cũ, giá rẻ không phải đến từ thương hiệu Apple.

Phiên bản LTE hữu dụng

Nếu muốn hoạt động một cách độc lập với iPhone, người dùng có thể mua phiên bản LTE của Watch Series 3 để nhận được rất nhiều tính năng bổ sung tuyệt vời. Với mẫu LTE, người dùng có thể để iPhone ở nhà mà vẫn có thể nhận cuộc gọi, gửi văn bản, truyền phát nhạc và sử dụng các ứng dụng khi ra ngoài, ví dụ như đến phòng tập gym…

Tha hồ bơi lội

Mặc dù đã ra mắt cách đây đến 2 năm nhưng người dùng vẫn có thể sử dụng Watch Series 3 khi bởi lội mà không lo lắng về thiệt hại từ nước gây ra. Khi người dùng nhảy tõm xuống nước, Watch Series 3 sẽ khóa màn hình để người dùng có thể tránh những cú chạm vô tình và sau đó có thể xoay núm kỹ thuật số để đẩy nước ra khỏi đồng hồ.

Mua Apple Watch cũ du Xuân 2020, phải kiểm tra kỹ những điều này!

Apple Watch có giá không hề rẻ khiến nhiều người chỉ có thể tiếp cận với hàng cũ.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem